PSG: Muốn gia nhập Mbappé, thông báo khó tin

Hè này, PSG có ý định gia cố hàng thủ. Ngoài sự cập bến dự kiến ​​của Milan Skriniar, Luis Campos đang muốn đưa một trung vệ khác về thủ đô. Cùng với đó, ông sẽ nhắm đến Lucas Hernandez. Cầu thủ thứ hai, người có hợp đồng với Bayern Munich hết hạn vào tháng 6 năm 2024, cũng sẽ thấy mình song hành cùng Kylian Mbappé vào mùa giải tới.

Sau một mùa giải được đánh dấu bằng những thất bại mới ở Champions League, PSG đã lên kế hoạch để tăng viện lớn trong lực lượng lao động Christophe Galtier. Trong lĩnh vực quốc phòng, Milan Skriniar sẽ hạ cánh ngay khi hợp đồng của anh ấy vớiChôn cất hết hạn. Nhưng anh ấy không nên là người tuyển dụng duy nhất PSG trong phòng ngự.

Luis Campos trao cơ hội cho Lucas Hernandez

Trong thực tế, cánh đồng louis sẽ lên kế hoạch cho một sự xuất hiện khác để củng cố bản lề trung tâm PSG. Nắm bắt được điều này, cố vấn bóng đá người Paris sẽ đặc biệt chú ý Lucas Hernández. Khi kết thúc hợp đồng vào tháng 6 năm 2024 với Bayern Münchennhà vô địch thế giới 2018 cũng có những ước vọng cho tương lai của mình.

Ông muốn tìm Mbappé ở PSG

Theo thông tin từ THỂ THAO 1, Lucas Hernández báo cáo đã nói với một số đồng đội của anh ấy rằng anh ấy muốn tham gia PSG. hậu vệ của Bayern München Tuy nhiên, anh ấy sẽ tuyên bố rằng vẫn chưa có gì được quyết định. Các cuộc đàm phán tiếp theo dự kiến ​​sẽ sớm diễn ra giữa hai bên. Bây giờ vẫn còn phải xem liệu PSG sẽ có thể chứng minh đủ thuyết phục để biện minh Lucas Hernández để tìm Kylian Mbappé. Sẽ tiếp tục…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *