PSG muốn đánh mạnh ở Ligue 1, nên lấy ai?

Theo thông báo độc quyền của le10sport.com, Paris Saint-Germain đã thực hiện một động thái cho Bradley Barcola. Lời đề nghị đầu tiên được đưa ra bởi câu lạc bộ thủ đô, nhưng CV đã thất bại. Tuy nhiên, Luis Campos không có ý định từ bỏ, trong khi những cầu thủ khác của Ligue 1 mới đây được cho là đã lọt vào tầm ngắm của PSG. Bạn nghĩ ai nên được tư vấn đầu tiên?

Đã có sáu tân binh tại PSG, những người đã đảm bảo sự phục vụ của milan Skriniar, Marco Asensio, Manuel Ugarte, Lee Kang In, Lucas Hernandez vân vân Cher Ndour trong phần đầu tiên của kỳ chuyển nhượng này. Dù có tăng cường nhiều như mùa Hè năm ngoái nhưng đội bóng thủ đô vẫn còn lâu mới hoàn tất thương vụ mua sắm. Một người bảo vệ được mong đợi sau một vụ tai nạn nghiêm trọng Sergio Ricotrong khi tình hình nuno mendes, vẫn đang dính chấn thương khiến ban lãnh đạo băn khoăn về cánh trái của hàng thủ. Trong một cuộc tấn công, PSG đừng ngần ngại và chờ máu mới.

PSG tấn công Barcola

Đội hình của Paris muốn tấn công mạnh mẽ bằng cách có được sự phục vụ của một tiền đạo trung tâm, nhưng không chỉ có vậy. Theo tiết lộ cho bạn bởi le10sport.com, Bernardo Silva cũng được nhắm mục tiêu bởi PSGai cũng đánh giá cao hồ sơ Bradley Barcola. cốm từCV đặc biệt sẽ kháng cáo Louis en-ri-cô, cho đến khi một lời đề nghị đầu tiên được đưa ra cho cầu thủ trẻ người Pháp theo thông tin của chúng tôi. Bất chấp sự từ chối mấtCâu lạc bộ thủ đô đã không từ bỏ, trong khi một thỏa thuận hợp đồng đã đạt được với Bradley Barcola.

Những người chơi khác đã được theo dõi

Nếu chất lượng cám dỗ nhân viên câu lạc bộ, sự quan tâm thể hiện trong Bradley Barcola cũng hợp lý bởi nhu cầu PSG lên tuyển Pháp, trong khi UEFA áp một số cầu thủ đào tạo trong nước vào danh sách đăng ký dự Champions League. Bên cạnh đó Barcolacác yếu tố khác trong Ligue 1 cũng đã được trích dẫn trên máy tính bảng PSG trong những tuần gần đây, nhưElye Wahi (Montpellier), Youssouf Fofana (Hoa Kỳ Monaco), ryan Cherki (OL) hoặc thậm chí Khephren Thuram (OGC Đẹp).

Vậy bạn nghĩ ai PSG anh ấy nên tuyển dụng giải hạng 1 ? Cho phiếu bầu của bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *