PSG muốn dâng cho Mbappé, anh từ bỏ câu trả lời ở Qatar

PSG đã sẵn sàng cho kỳ chuyển nhượng. Câu lạc bộ vốn đã hoàn thành một số hồ sơ, nhưng không nên dừng lại ở đó. Đội hình Paris muốn có được sự phục vụ của một chân sút mới cho mùa giải tới. Vì vậy, Harry Kane sẽ lọt vào tầm ngắm của Nasser Al-Khelaïfi. Tuy nhiên, cầu thủ của Tottenham đã đưa ra câu trả lời cho BLĐ PSG.

chợ du PSG đưa ra. Sự hình thành của Paris đã hoàn thành một số tệp trên thị trường chuyển nhượng, chẳng hạn như các tệp Milan Skriniar hoặc thậm chí từ Lucas Hernández. Nhưng câu lạc bộ thủ đô không nên dừng lại ở đó. Tân binh tên tuổi được kỳ vọng sẽ hỗ trợ Kylian Mbappé ở mùa giải tới, nếu chân sút này tiếp tục PSG.

PSG tích cực săn Vua phá lưới

Với suy nghĩ này, ban quản lý Paris đã khám phá nhiều con đường cho đến nay. ĐKVĐ Pháp sẽ đặc biệt nối gótHarry Kanehợp đồng với ai tottenham hết hạn vào tháng 6 năm 2024. Tuy nhiên, PSG sẽ không thực sự ở một vị trí tốt cho tiền đạo 29 tuổi.

Kane có những ưu tiên rõ ràng cho kỳ chuyển nhượng của mình

Theo thông tin từ Khu thể thaotrao đổi gần đây giữa Nasser Al-Khelaifi và môi trườngHarry Kane sẽ không hoàn toàn tích cực. Tuyển thủ Anh rất khao khát được ký hợp đồng Bayern München hoặc ở lại Anh vào mùa hè này thay vì tham gia PSG. Vẫn chưa có gì được quyết định, nhưng câu lạc bộ thủ đô nhận thấy mình đang ở một vị trí khó khăn trong hồ sơ này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *