PSG muốn có ngôi sao với giá 80 triệu euro, lời đề nghị sẽ bị hủy bỏ

PSG vẫn nên hoạt động tích cực trên thị trường chuyển nhượng. Sau khi mang về 6 tân binh là Lucas Hernandez, Milan Skriniar, Kang-In lee, Manuel Ugarte, Cher Ndour và Marco Asensio, PSG vẫn đang nhắm đến một thứ gì đó nặng ký. Nhưng lần này có thể bị FC Barcelona đánh lừa về Bernardo Silva khi lời đề nghị của người Catalan chuẩn bị rời Manchester City.

Đối với phương tiện truyền thông GhiBernardo Silva bày tỏ nguyện vọng ra đi vào tháng 1 vừa qua thành phố Manchester để tìm các câu lạc bộ khác: Tôi 28 tuổi, tôi sẽ 29 vào mùa hè này và tôi còn 2 năm trong hợp đồng với Manchester City. Hợp đồng của tôi sẽ hết hạn vào ngày 31. Tôi không giấu bạn rằng mục tiêu của tôi trong những năm tới, nếu có điều gì tốt xảy ra ở nơi khác, có thể là tham gia một dự án mới. […] Với việc bắt đầu một dự án mới ở tuổi 29, có lẽ tôi sẽ chỉ kết thúc hợp đồng này ở tuổi 34. Nếu bạn hỏi tôi: 10 năm trước bạn đang nghĩ gì? Mục tiêu của tôi là cùng lắm là trở lại Benfica ở tuổi 32. Tôi đang nghĩ gì về ngày hôm nay? Nó phụ thuộc vào những gì xảy ra vào mùa hè tới. Tôi sẽ không nói dối: đó không phải là điều tôi chưa từng nghĩ tới. Tôi nghĩ về nó hàng năm. Nó luôn luôn là mục tiêu. »

PSG muốn có Bernardo Silva

Theo thông tin được tiết lộ độc quyền bởi le10sport.com, bữa tiệc PSG gửi chào hàng đến thành phố Manchester lại Bernardo Silva. Tiền vệ người Bồ Đào Nha muốn rời CLB Thành phố Manchester. Nhưng PSG hiện đang phải đối mặt với sự từ chối từ các câu lạc bộ tiếng Anh …

Barca đã sẵn sàng hành động

Theo Mundo Deportivo, câu lạc bộ Barcelona sẽ sẵn sàng đưa ra lời đề nghị thành phố Manchester lại Bernardo Silva. Ước tính 80 triệu € bởi câu lạc bộ tiếng Anh, mong muốn của người Bồ Đào Nha là được mặc áo đấu Barcelona. Đang vật lộn với các vấn đề tài chính, Barcelona sẽ sẵn sàng cung cấp một khoản vay với tùy chọn mua bắt buộc vào năm tới để đạt được mức độ công bằng tài chính và liên đoàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *