PSG muốn chữa Mbappé, 80 triệu euro

Không muốn mùa giải hồi sinh như năm ngoái, PSG quyết định ra quyết định và thực hiện kỳ ​​chuyển nhượng XXL. Sau 6 lần chiêu mộ, ban lãnh đạo Paris muốn đưa Bernardo Silva về CLB nhưng sự cạnh tranh rất gay gắt về vấn đề này. Gần gũi với Kylian Mbappé kể từ năm họ cùng nhau ở Monaco vào năm 2017, anh ấy sẽ có giá 80 triệu euro.

Trước di chúc Kylian Mbappe rời câu lạc bộ miễn phí vào tháng 6 tới, PSG có thể thuyết phục anh ta ở lại bằng cách chiêu mộ những cầu thủ có khả năng đưa câu lạc bộ lên một tầm cao mới. Và trong trường hợp này, chiến lược của Paris là gia hạn và giải phóng anh vào năm 2024, nhưng kèm theo phí chuyển nhượng.

PSG thử Bernardo Silva

Theo thông tin do le10sport.com đưa ra vào thứ Năm tuần trước, bên PSG đưa ra lời đề nghị thành phố Manchester đổ Bernardo Silva. Số tiền không bị rò rỉ mặc dù PSG dường như đang hành động cho người Bồ Đào Nha.

Man City đòi 80 triệu euro

Và theo thông tin từ các phương tiện truyền thông Tây Ban Nha thê giơi thể thaocái mà Barcelona, Ai cũng quan tâm đến Bernardo Silva cũng sẽ sẵn sàng đưa ra lời đề nghị. Theo truyền thông Tây Ban Nha, thành phố Manchester sẽ đợi 80 triệu € để giải phóng cầu thủ của mình. CÁC PSG được cảnh báo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *