PSG muốn chiêu mộ, đặt câu hỏi khủng về Mbappé

Ai cũng biết, PSG muốn chiêu mộ những hảo thủ trên hàng công, để thay thế Kylian Mbappé nếu anh ấy sắp ra đi, hoặc để sát cánh cùng anh ấy nếu anh ấy sắp ra đi. Cái tên Harry Kane liên tục xuất hiện kể từ đầu kỳ chuyển nhượng. Nhưng giờ đây, tiền đạo của Tottenham đang lo lắng về tương lai của Mbappé, đến mức hỏi Luis Campos để có câu trả lời.

Các PSG rất tích cực trong kỳ chuyển nhượng nhưng chưa chắc sẽ dừng lại. cánh đồng louis vẫn muốn tạo ra ít nhất một cú đánh lớn khi tấn công. Theo tiết lộ độc quyền cho bạn bởi le10sport.com, đường đua Bernardo Silva rất nóng, nhưng thành phố Manchester không tạo điều kiện thuận lợi cho các cuộc đàm phán.

Harry Kane và Victor Osimhen cũng đang bị theo dõi

Ngoài tiền đạo cánh phải của mũi đinh ba tấn công Paris, cánh đồng louis cũng muốn chiêu mộ số 9. Những cầu thủ được phát hiện chính là Victor Osimhen vân vân Harry kane. Nigeria dường như quá đắt, ngay cả đối với PSGtrong khi hy vọng vẫn tồn tại cho người Anh.

Kane đặt câu hỏi về Mbappé ở Campos

TRONG l’Sau Chân, Daniel Riolo tiết lộ rằng một cuộc họp đã diễn ra giữa cánh đồng louiscố vấn bóng đá PSGvân vân Harry Kane. Kẻ tấn công cũng sẽ đặt câu hỏi về Kylian Mbappe đến người Bồ Đào Nha. “Khi Campos đến nói chuyện với Kane, Kane đã hỏi liệu Mbappé có còn ở đó hay không. » Không ai biết cựu lãnh đạo là gìHoa Kỳ Monaco cho câu hỏi này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *