PSG muốn chiêu mộ anh, anh sẽ nói không

Được cam kết cho đến ngày 30 tháng 6 năm 2025 với Arsenal, Martin Odegaard sẽ lọt vào tầm ngắm của PSG, đội sẽ nghĩ đến anh để tăng cường lực lượng cho họ vào mùa hè này. Tuy nhiên, thuyền trưởng của Pháo thủ chưa chắc đã đáp ứng tốt trước lời kêu gọi của Qatar. Để không phụ công việc của PSG, đội bóng thành London sẽ đóng cửa trước sự ra đi của Martin Odegaard.

nhà vô địch chính thức giải hạng 1cái mà PSG chắc chắn sẽ hướng tới kỳ chuyển nhượng mùa hè tới. Và để củng cố hàng công, đội bóng thủ đô sẽ kiểm tra một cái tên mới: Martin Odegaard.

PSG trong tầm ngắm của Martin Odegaard

Theo thông tin từ Thư hàng ngàycái mà PSG sẽ bị cám dỗ bởi Martin Odegaard, đó là rực rỡ với vũ khí kể từ đầu mùa. Theo truyền thông Anh, đội bóng thủ đô đã tiến hành một cuộc khảo sát cho đội trưởng xạ thủ, và điều này, với mục đích di chuyển vào mùa hè này. Nhưng các cầu thủ và đội bóng thành London đang đứng ở đâu?

Odegaard và Arsenal sẽ thất bại trước PSG

Như được hiển thị bởi Thư hàng ngàycái mà PSG nên khó thuyết phục Martin Odegaard để cho đi vũ khí. Thực tế, tuyển thủ Na Uy mới là nhân tố chính Mikel Arteta cho tương lai xạ thủquan tâm đến London. Về phần mình, quản lývũ khí sẽ đóng hoàn toàn cánh cửa cất cánh từ Martin Odegaard, và điều này, bởi vì anh ấy muốn chơi danh hiệu này vào năm 2023-2024. CÁC PSG được cảnh báo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *