PSG muốn chiêu đãi Mbappé, hậu trường đang nóng lên

Nhà vô địch Pháp lần thứ 11 trong lịch sử, PSG sẽ có thể xem xét kỳ chuyển nhượng mùa hè. Câu lạc bộ Paris sẽ đặt mục tiêu tấn công mạnh mẽ trong giai đoạn trái mùa giải và giành lấy số chín. Một số hồ sơ sẽ được nhắm mục tiêu, đặc biệt là hồ sơ của Randal Kolo Muani. Nhưng trong các hồ sơ, đội hình của Pháp không đơn độc.

trong khi Lionel Messi Về phía lối ra, PSG có thể tung gói tăng cường sức mạnh cho hàng công. Tiền đạo trung tâm và ít tiền đạo trung tâm hơn sẽ được săn đón cánh đồng Louis, có trách nhiệm hơn trong công tác tuyển dụng.

Mbappé kỳ vọng vào Kolo Muani

Theo thông tin từ KHÔNG và từ Tất cả thị trường webcái mà PSG sẽ kiểm tra tên màu ngẫu nhiên. Người đàn ông suýt trở thành người hùng trong trận chung kết World Cup vừa qua chắc hẳn được rất nhiều người yêu mến Kylian Mbappeai sẽ yêu cầu anh ta đến Paris trong mùa giải. Nhưng trong trường hợp này, PSG đang gặp nguy hiểm lớn.

PSG gặp nguy trong vụ này

Theo cổng thông tin của Ý, Newcastle sẽ rất nóng về tập tin này và gần đây sẽ thúc đẩy những con tốt của mình để tuyển dụng những kẻ tấn côngEintracht Frankfurt, trị giá hơn 100 triệu €. đằng kia Juventus cũng sẽ gửi một sứ giả đến Đức để giám sát Đại tá Muani. Các PSG cần phải cẩn thận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *