PSG: Mức độ tiếp xúc giảm xuống còn 100 triệu euro cho vụ chuyển nhượng này

Nhằm tìm kiếm sự bổ sung cho hàng công sau khi mất Lionel Messi, PSG đang để mắt đến tình hình của Joao Félix. Tiền đạo của Atletico Madrid đã không còn được lòng Colchoneros và muốn rời câu lạc bộ Tây Ban Nha vào mùa hè này. Tuy nhiên, yêu cầu thả anh ta của nhà lãnh đạo có thể cản trở các cận thần của anh ta.

đến tạiAtlético Madrid trong kỳ chuyển nhượng mùa hè 2019, João Felix không được phát triển đầy đủ trong nhóm Diego Simeone. Được mượn vào tháng 1 năm ngoái từ bữa tiệc Chelsea Cho đến cuối mùa giải trước, cầu thủ người Bồ Đào Nha thi đấu không thuyết phục ở The Blues. Khả năng phát triển trở lại dưới màu áo đội bóng thành Madrid không khiến cầu thủ 23 tuổi rộng mở trong mùa Hè này hào hứng.

100 triệu euro theo yêu cầu của Atletico Madrid

Dù ước muốn João Felix rời con tàu Madrid, các nhà lãnh đạoAtlético Madrid không có kế hoạch bán cốm của họ. David MedinaCác nhà báo Tây Ban Nha, đã can thiệp vào Bán kính thương hiệu về tình hình Bồ Đào Nha: ” Miguel Ángel Gil và Atlético de Madrid đã bị sốc khi Jorge Mendes đưa Asensio đến PSG trước Joao Félix. Tôi nghĩ cậu ấy sẽ được cho mượn, không ai sẽ trả 90-100 triệu mà Atlético đang yêu cầu”. Theo hợp đồng có thời hạn đến năm 2027 với người Madrid, người Bồ Đào Nha biết điều gì sẽ xảy ra, các cận thần của ông cũng vậy.

PSG nguội lạnh?

Sau khi khởi hành Lionel Messiđể chuyển có thể Mbappé hoặc từ Neymar, cái mà PSG đang xem xét cải tiến cuộc tấn công của mình. Theo nghĩa này, các nhà lãnh đạo của câu lạc bộ thủ đô đang xem xét các lựa chọn khác nhau. Dẫn đến João Felix vẫn hoạt động tích cực, thậm chí còn rời xa siêu sao người Brazil. Tuy nhiên, như 10 Sport tiết lộ với bạn đọc, ban lãnh đạo đội bóng thủ đô đã có kế hoạch rất cụ thể để kéo Bernardo Silva, người chơi từ Thành phố Manchester. Đó sẽ là một khoản chi lớn cho câu lạc bộ Paris trong trường hợp có được tiền vệ 28 tuổi, trong khi việc ký hợp đồng với một tiền đạo đẳng cấp thế giới vẫn chưa được hoàn tất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *