PSG mua xong, Mourinho kỳ vọng

Thứ sáu tuần này, PSG thông báo gia hạn đội trưởng Marquinhos đến năm 2028. Đến CLB năm 19 tuổi, hậu vệ người Brazil chưa bao giờ giấu mong muốn được kết thúc sự nghiệp ở Paris. Nhưng trong khi việc gia hạn này còn nhiều nghi vấn, một cựu cầu thủ PSG tin rằng ưu tiên thực sự của câu lạc bộ Paris là mang về Jose Mourinho.

cửa sổ chuyển nhượng là gì PSG ? Xe có cánh đồng louis sẽ vẫn là người đứng đầu dự án Paris vào mùa giải tới, như 10sport.com đã tiết lộ độc quyền với bạn vào cuối tháng 3, cầu thủ người Bồ Đào Nha sẽ cắt giảm công việc cho anh ấy. Mặc dù nhiều người đến dự kiến ​​​​sẽ tăng cường lực lượng lao động Paris, cố vấn thể thao PSG phải giải quyết các câu hỏi của huấn luyện viên. Thật vậy, sau một mùa giải phức tạp, Christophe Galtier bị đe dọa, và tin đồn xung quanh Jose Mourinho tăng cường khi le10sport.com tiết lộ rằng sự xuất hiện của Người đặc biệt không có trong tin tức.

Cựu cầu thủ khẳng định Marquinhos ‘không bao giờ là vấn đề’ ở PSG

Cựu hậu vệ và đội trưởng PSG, Eric Rabesandratana tận dụng các thông báo tiếp theo từ Marquinhos yêu cầu đến Jose Mourinho tại thủ đô. “Tôi nghĩ Marquinhos chưa bao giờ là vấn đề với PSG. Anh ấy là một cầu thủ mà chúng tôi có thể giữ lại. Hôm nay, dự án thể thao chúng tôi đang chờ đợi. Chúng ta đang nói về Jose Mourinho. Anh ấy sẽ chơi trong trận chung kết cúp châu Âu lần thứ sáu của mình. Anh ấy đã thắng năm. Điều này có nghĩa là có một phương pháp”tuyên bố cái sau trên sóng phát thanh Màu xanh nước Pháp Paristrong một đánh giá được cung cấp bởi Những người ủng hộ kênh đào.

Eric Rabesandratana “đầu quân” cho Mourinho tới PSG

Cựu cầu thủ PSG (1997-2001) tiếp tục, gợi lên sự đều đặn và khuôn khổ nghiêm ngặt có thể mang lại Jose Mourinho nên đến băng ghế dự bị của Paris. “Bạn thích hay không thích, nhưng có điều gì đó nhất quán. Chúng tôi có thể chỉ trích trò chơi của anh ấy, chúng tôi không thể thích nó, nhưng anh ấy mang đến sự cứng rắn. Tôi, hôm nay, tôi vận động cho sự xuất hiện của Jose Mourinho tại PSG “.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *