PSG: Mourinho trong mơ, chuyển nhượng của ông ngày càng đến gần

Mùa hè này, PSG sẽ cố gắng thanh lý một số cầu thủ bị coi là “không mong muốn”. Với suy nghĩ này, câu lạc bộ Paris đã hoàn tất một số thương vụ (Paredes, Icardi) và có thể sớm chứng kiến ​​​​sự ra đi của Renato Sanches đến AS Roma do José Mourinho huấn luyện. Tiền vệ người Bồ Đào Nha có thể gia nhập Giallorossi theo dạng cho mượn trong những ngày tới.

Đây thực sự là một lĩnh vực mà PSG bị chỉ trích nhiều nhất trong những năm gần đây. Câu lạc bộ thủ đô đã phải vật lộn trong vài năm để bán một số cầu thủ gây thất vọng hoặc những cầu thủ không còn thuộc dự án thể thao hiện tại. Nếu những mùa trước, Paris rất hay sử dụng chiến lược cho mượn cầu thủ này, tức là PSG hy vọng sẽ xoay chuyển tình thế vào mùa hè này bằng cách bán một số cầu thủ.

Renato Sanches sớm tới AS Roma?

Mặt khác, PSG vẫn có thể cho mượn một số cầu thủ gây thất vọng nhưng vẫn còn tiềm năng. Đây là trường hợp Renato Sánchez. Đến mùa hè năm ngoái từ LOSC với giá 15 triệu euro, cầu thủ người Bồ Đào Nha biết rõ bệnh viện của câu lạc bộ Paris hơn là sân bãi. Trong những ngày gần đây, báo chí Ý đã đưa tin về sự quan tâm mạnh mẽ từ thành Rome trước tay vợt 25 tuổi.

Các cuộc thảo luận tiếp tục giữa Rome và Paris

Về vấn đề này, phóng viên Bầu trời thể thao Gianluca DiMarzio nghĩ rằng cuộc thảo luận về các khoản vay từ Renato Sánchez được bắt đầu giữa PSG và câu lạc bộ Ý. Tuy nhiên, la Mã vẫn đang chờ câu lạc bộ Paris bật đèn xanh về việc xác nhận một hoạt động như vậy. Sẽ tiếp tục…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *