PSG: Mourinho ra đòn đáp trả đầu tiên ở Qatar

Bất chấp những đồn đoán lan rộng về tương lai không chắc chắn của Christophe Galtier tại PSG, Jose Mourinho là một trong những ứng cử viên hàng đầu để thay thế anh. Nhưng huấn luyện viên người Bồ Đào Nha của AS Roma, người đã bị chất vấn hôm thứ Tư trước báo giới, muốn tránh điều này.

Jose MourinhoPSG mùa tới, chúng ta có nên thực sự tin vào điều đó? Theo tiết lộ độc quyền của 10sport.com, không có mối liên hệ nào giữa Louis cắm trại và cũng Một cái đặc biệtchủ yếu là vì theo thông tin của chúng tôi và trừ khi có những thay đổi lớn, Christopher Galtier nên giữ nguyên vị trí PSG mặc dù năm đầu tiên phức tạp của anh ấy ở cấp độ thể thao và ngoài thể thao.

Mourinho được nhắc đến

Tuy nhiên, trong các phương tiện truyền thông khác, dấu vết dẫn đến Jose Mourinho trở lại với một tiếng nổ khi thảo luận về huấn luyện viên tiếp theo PSG. Nhưng về phần mình, các kỹ thuật viên người Bồ Đào Nha từHoa Kỳ từ chối đứng lên…

“Tôi không muốn nói chuyện”

Được hỏi trong cuộc họp báo vào thứ Tư trước trận bán kết lượt về Europa League với bayer Leverkusen, Mourinho Được yêu cầu bình luận về tương lai của mình: Không. Tôi không muốn nói về điều đó. Có những trận đấu quan trọng phải thi đấu và tôi đang tập trung cho trận đấu ngày mai. Tôi không nghĩ về trận chung kết, vì vậy ít nhiều về tương lai của tôi “, chỉ ra Một cái đặc biệt. Các PSG do đó sẽ phải đợi nếu anh ấy thực sự muốn thực hiện nó vào mùa hè này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *