PSG: Một vụ chuyển nhượng huyền thoại đang được chuẩn bị cho Mbappé!

Bị ban lãnh đạo PSG xếp lên gác mái do không chịu gia hạn hợp đồng, Kylian Mbappé thậm chí còn có tên trong danh sách chuyển nhượng. Ngoài Real Madrid và một số học trò người Anh, một CLB Ả Rập Xê Út sẽ quan tâm đến tiền đạo của PSG và sẵn sàng đưa ra lời đề nghị lịch sử để chiêu mộ anh trong mùa hè này.

Vải bị đốt cháy giữa Kylian Mbappé và cũng PSG. Tập hợp lại chống lại những kẻ tấn côngđội tuyển Pháp kể từ khi từ chối kích hoạt điều khoản gia hạn trong hợp đồng của mình cho đến năm 2025, tổng thống Nasser Al-Khelaifi áp dụng một lập trường khá nghiêm khắc, thậm chí cấm anh ấy tham gia chuyến lưu diễn mùa hè ở Nhật Bản để khuyến khích anh ấy rời đi PSG bắt đầu từ mùa hè này thay vì miễn phí trong một năm.

Mbappe ở bên

Các PSG nghi ngờ Kylian Mbappé đã đạt được thỏa thuận hợp đồng với Real Madrid nhằm mục đích đến miễn phí vào mùa hè năm 2024, nhưng theo xu hướng mới nhất, câu lạc bộ merengue không phải là người duy nhất quan tâm đến các ngôi sao PSG từ Manchester United vân vân Chelsea sẽ xem xét tuyển dụng anh ta vào mùa hè này. Và đó không phải là tất cả.

Chuyển 250 triệu euro cho chương trình này?

Nhà báo Ben Jacobs tiết lộ hôm thứ Bảy rằng PSG dự kiến ​​sẽ sớm nhận được một lời đề nghị lớn từ Ả Rập Saudi, lên tới 250 triệu euro, do đó sẽ sản xuất Mbappé vụ chuyển nhượng đắt giá nhất trong lịch sử bóng đá (bởi Neymar, €222 triệu). Vẫn còn phải xem quyết định cuối cùng sẽ dành cho tiền đạo ba màu, người vẫn là người ra quyết định chính.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *