PSG: Một vụ chuyển nhượng bất ngờ đang được thực hiện

Với việc PSG đang trên đà giành chức vô địch Pháp, các nhà lãnh đạo của câu lạc bộ Paris đã khám phá các lựa chọn của họ cho kỳ chuyển nhượng mùa hè. Bởi không còn nghi ngờ gì nữa, đội bóng thủ đô đang hướng đến một mùa hè đầy sóng gió, cả về lượt đi và lượt về. Khi Lucas Hernandez (Bayern Munich) tiếp cận, Juan Bernat có thể đóng gói.

Các PSG cần phải dày lên trong mùa hè này. Và vì lý do chính đáng, mùa giải dài và đầy thử thách này sẽ làm nổi bật rõ ràng một số điểm yếu trong lực lượng lao động Paris. Trong số đó, sự thiếu chiều sâu đáng kể ở một số vị trí, đôi khi buộc HLV Christophe Galtier để đưa ra những lựa chọn bất ngờ.

PSG muốn tăng cường hàng thủ trong kỳ chuyển nhượng

Sự thiếu chiều sâu này đặc biệt được cảm nhận ở hàng thủ của PSG. Với những chấn thương nghiêm trọng Presnel Kimpembe và từ Nordi Mukielevà cái nào lặp lại từ Nuno Mendes, các câu lạc bộ ở Paris thường thi đấu công bằng ở cấp độ này. Đến Milan Skriniar từ Liên Milan và ký kết tiềm năng Lucas Hernández nhằm phát triển lĩnh vực này.

Lucas Hernandez khi tiếp cận, Juan Bernat về phía trước

Như vậy, trong khi PSG đã có một thỏa thuận miệng với Lucas Hernández với mục đích chuyển nhượng, người chơi từ Bayern München có thể hỗ trợ bản thân ở vị trí trung vệ, nhưng cũng có thể ở bên trái. Người sau này lộ diện ở vị trí này trong lễ đăng quang của The Blues năm 2018. Ngoài ra, Juan Bernat (30 năm) nên được đẩy ra cho phù hợp đội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *