PSG: Một rắc rối khác cho Galtier

Dù vừa gia hạn với PSG nhưng Marco Verratti vẫn chưa thể thoát khỏi vấn đề thể lực. Thực tế, theo thông báo của đội bóng thủ đô, tuyển thủ Italia đã tái nghiện. Nạn nhân bị bầm tím ở đầu gối trái, Marco Verratti sẽ không tham gia buổi tập chung vào thứ Sáu tuần này.

đến tại PSG vào mùa hè năm 2012, Marco Verratti vừa ký một hợp đồng thuê mới tại Pari. Nhờ phần mở rộng mới của anh ấy, số 6 của Paris hiện được liên kết với câu lạc bộ thủ đô cho đến ngày 30 tháng 6 năm 2026. Và như le10sport.com đã tiết lộ độc quyền cho bạn, PSG không bao gồm khởi hành từ Marco Verratti mùa hè này.

Chấn thương mới của Marco Verratti

Nếu hợp đồng có trong PSG đã ổn định, Marco Verratti vẫn đang đấu tranh để thoát khỏi chứng rối loạn thể chất của mình. Bị chấn thương hành hạ trong những tháng gần đây, tuyển thủ Italia mới chỉ dính chấn thương. Theo thông báo của PSG trong tình trạng sức khỏe của anh ấy ngày hôm nay, Marco Verratti đánh vào đầu gối.

Vết bầm tím ở đầu gối trái của Verratti

“Nạn nhân bị bầm tím ở đầu gối trái, Marco Verratti vẫn đang điều trị sáng nay”giao PSG trên trang web chính thức của nó vào sáng thứ Sáu này. Vẫn còn phải xem liệu Christophe Galtier có thể hy vọng Marco Verratti (30 tuổi) vì đã chuyển đến phụ kiện chủ nhật này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *