PSG: Một lời đề nghị mới đang đến với vụ chuyển nhượng lớn này

Trong cuộc tìm kiếm số 9 tuyệt đối ở kỳ chuyển nhượng hè này, PSG đang để mắt tới hồ sơ của Harry Kane. Tiền đạo người Anh rất muốn rời Tottenham và từ chối gia hạn. Tuy nhiên, Kane thích chuyển đến Bayern Munich, đội đã đưa ra hai lời đề nghị. Một phần ba đang trong quá trình chuẩn bị.

Hồ sơ của tiền đạo này đang bắt đầu trở thành chủ đề nghiêm túc với PSG. Dấu vết Victor Osimhen dường như bị loại trừ do chi phí hoạt động, dẫn đến màu ngẫu nhiên vân vân Dusan Vlahovic coi trọng, mà không quên tập tin Harry Kane. kẻ tấn công từ tottenham luôn là mục tiêu PSGbất chấp sự cạnh tranh từ Bayern München có thể gây ra vấn đề lớn.

Bayern đang chuẩn bị lời đề nghị thứ ba

Theo thông tin từTRÒ CHƠI, Harry Kane thực sự muốn tham gia Bayern München. Tiền đạo người Anh từ chối gia hạn hợp đồng với anh tottenhamanh ấy vẫn được liên kết với cựa sắt cho một mùa giải. Hai đề nghị đã được thực hiện bởi các bên Bayern München và điều thứ ba có thể xảy ra. CÁC PSG muộn nhưng nếu Bayern cung cấp không có gì tottenham nhu cầu, sẽ có cơ hội cho chộp lấy.

“Tôi không chấp nhận đảm bảo rằng Harry Kane sẽ ở lại”

MỘT tottenham, Ange Postecoglou xa không có bất kỳ ảo tưởng. ” Tôi chưa nhận được bất kỳ sự đảm bảo nào rằng Harry Kane sẽ ở lại và tôi không mong nhận được bất kỳ điều gì bởi vì, trong kỳ chuyển nhượng, bạn không bao giờ đối phó với sự chắc chắn hay không chắc chắn trong cuộc sống. Một lần nữa, bản chất của tôi là tiếp tục và cố gắng tập trung vào những gì tôi biết bây giờ và những gì tôi biết bây giờ là Harry là một phần của đội và ‘anh ấy rất nóng lòng được trở lại tập luyện, là một trong số các cầu thủ và được quay lại đây. Và chúng ta sẽ bắt đầu làm việc cùng nhau “, huấn luyện viên mới cho biết cựa sắt tại một cuộc họp báo. PSG đừng từ bỏ hy vọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *