PSG: Một kế hoạch Machiavellian đang được thực hiện chống lại Mbappé

Vua phá lưới Ligue 1 trong phần lớn mùa giải, Kylian Mbappé thấy mình rất thân với Alexandre Lacazette. Tiền đạo CV lại ghi bàn vào tối thứ Sáu và trở lại với tiền đạo của PSG. Dù là bạn của Mbappé nhưng Rayan Cherki muốn giúp đồng đội cán đích ở vị trí cao nhất.

Vào ngày 28 tháng 5, Kylian Mbappe sẽ là ứng cử viên nặng ký để giữ danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất Ligue 1. Nhưng cho đến lúc đó, bất chấp nhà vô địch Pháp mới nổi, tiền đạo này PSG có một mục tiêu khác: trở thành vua phá lưới giải vô địch. Và cuộc đua cạnh tranh hơn bao giờ hết sau mục tiêu mớiAlexandre Lacazette Tối thứ Sáu. kẻ tấn công từCV không bỏ cuộc và quay trở lại với Kylian Mbappé, Vua phá lưới với 25 bàn thắng.

“Sẽ là một cuộc chiến cho đến khi kết thúc chức vô địch”

Lyon trải qua một mùa giải đáng thất vọng chung, Alexandre Lacazette sẽ đánh giá cao việc ghi bàn hàng đầu để được khen thưởng cho quá trình đào tạo xuất sắc của anh ấy ở cấp độ cá nhân. Và Ryan Cherki có ý định giúp anh ta. ” Tất nhiên, anh ấy biết rằng tôi sẽ làm mọi thứ để anh ấy giành chiến thắng mặc dù Kylian là bạn của tôi. Tôi nghĩ đó sẽ là một cuộc chiến cho đến khi kết thúc chức vô địch “, đưa ra một nugget từCV ở khu vực hỗn hợp sau chiến thắng trướcHoa Kỳ Monaco.

Cherki muốn giúp Lacazette vượt Mbappé

« Nó sẽ rất đẹp để xem. Có thể giành chiến thắng tốt nhất! Mặc dù, bạn của tôi Alex (Lacazette), tôi sẽ làm mọi thứ để giúp bạn! (…) Alex mang đến nhiều thứ, sự điềm tĩnh. Anh ấy la hét, anh ấy chạy, anh ấy phòng thủ, anh ấy tấn công, anh ấy ghi bàn, anh ấy là một đội trưởng gương mẫu và một người bạn. Chúng tôi rất vui và tự hào khi có anh ấy ở bên. “, thêm Ryan Cherki. chiều chủ nhật lúc phụ kiện, Kylian Mbappe sẽ có cơ hội trả lời Alexandre Lacazette Và chì. CÁC PSG chỉ đòi hỏi có thế!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *