PSG: Một dự án phi thường dành cho Galtier, một nét chấm phá mới

Sau một mùa giải ngắn ngồi dự bị cho OGC Nice, Christophe Galtier đã được PSG chọn để thay thế Mauricio Pochettino. Nhưng kỹ thuật viên người Pháp chỉ tồn tại một năm ở Paris. Một số câu lạc bộ vùng Vịnh sẽ quan tâm đến Galtier nhưng hiện tại, không có liên hệ nào được thiết lập.

Cách đây một năm, các PSG thay đổi trong quá trình tách khỏi Mauricio Pochettino và đặt tên Christophe Galtier. Dưới sự lãnh đạo cánh đồng louiscố vấn thể thao mới cho PSG, Christophe Galtier đặt chân đến kinh đô ánh sáng. Một mùa giải ngắn sau, kỹ thuật viên người Pháp đã rời vị trí huấn luyện viên của câu lạc bộ thủ đô. Nó được thay thế bởi Luis Enrique người vừa kết thúc nhiệm kỳ với tuyển Tây Ban Nha. người chơi tốt, Galtier thậm chí còn gửi cho anh ấy một tin nhắn: Tôi chúc PSG có một mùa giải căng thẳng và nhiều cảm xúc, chúc Luis Enrique gặp nhiều may mắn”.

Christophe Galtier sẵn sàng tìm việc chưa?

đổ Christophe Galtiermặc dù tình hình tất nhiên là hỗn loạn do cáo buộc phân biệt chủng tộc, một số người đề xuất. Chợ chân đảm bảo rằng các lực lượng Saudi từAl-Shabaab sẽ rất quan tâm đến huấn luyện viên cũ PSG những người do đó đã có thể tìm được việc làm.

Không liên kết với một câu lạc bộ

Ở bên anh, Thể thao RMC xác nhận sự quan tâm của câu lạc bộ Saudi. Al Duhail, đội Qatar, cũng sẽ cân nhắc lôi kéo HLV người Pháp. Nhưng hiện tại, Christophe Galtier sẽ bước vào mùa giải trắng tay. Không có mối quan hệ đã được thiết lập với bất kỳ câu lạc bộ. Hơn nữa, hiện tại khá khó để thấy một câu lạc bộ Hồi giáo được chỉ định Christophe Galtier đưa ra những sự thật mà anh ta bị buộc tội. Tệp này còn lâu mới được đóng, ngay cả khi Galtier không nên vội vàng tìm căn cứ trong mùa giải mệt mỏi mà anh ấy sắp trải qua…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *