PSG: Một động thái tuyệt vời được thực hiện cho vụ chuyển nhượng này tới 200 triệu €

Paris Saint-Germain chắc chắn sẽ là một trong những cầu thủ lớn trong những tuần tới của kỳ chuyển nhượng, vì Luis Campos có một số vấn đề cấp bách cần giải quyết. Điều này đặc biệt đúng với trường hợp của tiền đạo này, người được các câu lạc bộ thủ đô săn đón rất nhiều, với nhiều đường đua đã được kích hoạt vào mùa hè này. Đây là trường hợp của Victor Osimhen, người mà tương lai một lần nữa bị bủa vây…

Chúng tôi vẫn không biết nếu Kylian Mbappe vẫn sẽ ở đó khi kết thúc kỳ chuyển nhượng, nhưng điều đó không ngăn được PSG để tiếp tục tuyển dụng. Trừ khi bây giờ một số tân binh thú vị đã đến, phần quan trọng của cuộc tấn công vẫn còn thiếu!

Osimhen, ưu tiên của PSG

từ Edinson Cavani, chúng ta chưa từng chứng kiến ​​một số 9 nào giành chiến thắng ở PSG và đã đến lúc phải khắc phục vấn đề này. Một bản nhạc cũ xuất hiện lại với chiến thắng OsimhentừCorriere dello Sport nói với chúng tôi rằng các cuộc đàm phán giữa đoàn tùy tùng của anh ấy và câu lạc bộ Paris sẽ không bao giờ dừng lại.

Nuối tiếc Napoli

thứ hai này, Gazzetta dello Sport cũng tiết lộ câu chuyện khá kỳ lạ về ngôi sao người Nigeria. Cách đây một tháng, PSG sẽ đưa ra lời đề nghị trị giá 100 triệu € cho Osimhen, nhanh chóng bị từ chối Napoli. Ngoại trừ việc các cuộc đàm phán về việc gia hạn hợp đồng đã đi vào bế tắc… và người Neapolitans đang khao khát được chứng kiến PSG trở lại phí!

“Câu lạc bộ duy nhất có đủ khả năng mua Victor Osimhen là Paris Saint-Germain”

Do đó, tuyên bố gần đây của Aurelio De Laurentiis mang ý nghĩa mới dựa trên tiết lộ này! “ Câu lạc bộ duy nhất đủ khả năng mua Victor Osimhen là Paris Saint-Germain ” chủ tịch nói Napolitrên micrô phương tiện truyền thông. « Nếu Nasser Al-Khelaïfi muốn đưa ra lời đề nghị khoảng 200 triệu euro… “. Vì vậy, những gì có thể được coi là một trò đùa có thể là một lời kêu gọi sự chú ý của PSG.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *