PSG: Một cú xoay người, Mbappé lật áo khoác!

Bị PSG từ chối nếu quyết không gia hạn hợp đồng, Kylian Mbappé sẽ bắt đầu nghĩ đến việc đầu quân cho Real Madrid. Về phần mình, câu lạc bộ merengue sẽ chờ tín hiệu để bắt đầu đàm phán ngay lập tức về 200 triệu €.

Kylian Mbappé được đặt vào tường bởi PSG. Và chính xác hơn là bởi chủ tịch câu lạc bộ thủ đô. Trong thực tế, Nasser Alkhelaïfi công bố màu sắc trong khi thuyết trình Louis en-ri-cô Thứ Tư. Có hai giải pháp trong mắt ông chủ CLB Paris: gia hạn hoặc chuyển nhượng. quyết định Mbappé sẽ được thông báo ngay lập tức cho anh ta, Alkhelaïfi sau khi cho bang hội tối đa hai tuần Kylian Mbappé.

Mbappé sẽ bắt đầu nghĩ đến việc chuyển đến Real Madrid cho… mùa hè này

theo TRÒ CHƠI, Kylian Mbappé sẽ không bị đe dọa bởi những cú đánh áp lực Nasser Alkhelaïfi và sẽ âm thầm tận dụng chuyến đi Cameroon cho hội của mình. Mbappé sẽ không có ý định xem xét lại quyết định không gia hạn của mình và do đó sẽ được ra mắt vào mùa giải tiếp theo nếu tình hình không thay đổi. Tuy nhiên, Mbappé sẽ bắt đầu xem xét cất cánh vào mùa hè này bên cạnh Thực tế Madridcâu lạc bộ duy nhất anh ấy muốn tham gia.

Real Madrid chờ tín hiệu từ PSG hoặc Mbappé

Dựa theo TRÒ CHƠIcái mà Thực tế Madrid sẽ tự tin hoàn thành thỏa thuận vào mùa hè này, trị giá hơn 200 triệu euro. Tuy nhiên, vẫn được đánh dấu bằng câu chuyện của năm 2021 và bước thụt lùi của năm 2022, Thực tế Madrid sẽ mong đợi PSG hoặc Kylian Mbappé thực hiện bước đầu tiên trước khi thực hiện bất kỳ cuộc đàm phán nào. Giai điệu được thiết lập.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *