PSG: Một bước ngoặt, gia tộc Galtier ra đi trong im lặng

Theo hợp đồng có thời hạn đến 30/6/2024 với PSG, Christophe Galtier có thể tiếp quản vào cuối mùa giải. Theo một số tin đồn, ban quản lý Paris đã ghi nhận sự ra đi của kỹ thuật viên của họ. Tuy nhiên, Christophe Galtier, người sẽ gặp đội đầu bảng PSG vào tuần này, sẽ không được thông báo.

đến tại PSG Cuối mùa trước, Christophe Galtier đứng trước nguy cơ bị loại khi trái mùa dù được thuê đến 30/6/2024. Theo thông tin từ Độitiết lộ vào chiều thứ sáu này, mà Ca-ta đã quyết định tương lai của huấn luyện viên của anh ấy, sau khi quyết định loại bỏ anh ấy vào mùa hè này.

PSG không ghi nhận sự ra đi của Galtier

Tối thứ bảy này, người Paris cung cấp thông tin cập nhật mới về tình hình Christophe Galtier. Và theo truyền thông Pháp, kỹ thuật viên PSG vẫn còn hy vọng trụ lại mùa sau. Thật vậy, câu lạc bộ Paris sẽ không công bố nó Christophe Galtier rằng anh ta sẽ bị cắt trong mùa giải. Theo những người tùy tùng của anh ấy, giới thượng lưu ở Paris sẽ không đưa ra bất kỳ quyết định nào về tương lai của anh ấy. Vì vậy, không có thông tin liên lạc nào được thực hiện với anh ta để chỉ ra lối ra cho đến bây giờ. Kế hoạch của anh ấy là đợi đến khi kết thúc trận đấu tối thứ bảy này với Clermont và đảng tiêu đề trong giải hạng 1 gặp Nasser Al-Khelaifi trong vài ngày tới. Một cơ hội để thảo luận và làm rõ tương lai Christophe Galtier. Sự bừa bãi được xác nhận bởi một nguồn tin thân cận PSG, tuyên bố rằng không có quyết định nào được đưa ra vào lúc này, bất chấp sự hiện diện của Emir Ca-ta ĐẾN Paris cuối tuần này. Điều này xác nhận thông tin độc quyền của chúng tôi từ tối thứ Sáu này.

Cuộc gặp quyết định giữa Galtier và PSG

Theo Lê 10 Sport, Christophe Galtier có một cơ hội tốt để ở lại PSG mùa giải tới. Nhưng để khẳng định sự lựa chọn của mình, ban lãnh đạo Paris dự định sẽ gặp huấn luyện viên của anh trong tuần này. Thực vậy, PSG muốn chắc chắn về điều đó Christophe Galtier nhiệt tình và có thể thực hiện vai trò của mình cho đến khi kết thúc hợp đồng vào ngày 30 tháng 6 năm 2024.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *