PSG: Mọi thứ đang chuyển hướng sang Ligue 1, một cuộc họp đã được công bố

Khi mùa giải sắp kết thúc, PSG cần khẩn trương giải quyết vấn đề của kỳ chuyển nhượng mùa hè. Sau khi thông báo nội bộ muốn thay đổi cách vận hành, CLB thủ đô đang nuôi hy vọng chiêu mộ những cầu thủ triển vọng như Rayan Cherki (OL). Vấn đề là, khoảng cách 19 năm đã hứa hôn ở nước ngoài.

Nhiều người đang tự hỏi kỳ chuyển nhượng ở Paris sẽ như thế nào. Sau một mùa giải rất phức tạp, nơi thường xuyên chỉ ra sự thiếu chiều sâu trong đội hình, PSG hy vọng thị trường chuyển nhượng mùa hè sẽ tự củng cố. Và câu lạc bộ Paris có ý định tiếp tục đầu tư vào những cầu thủ trẻ đầy triển vọng từ chức vô địch Ligue 1, như họ đã làm vào mùa hè năm ngoái bằng cách ký hợp đồng vớiHugo Ekitike (20 lạng).

PSG đang thúc đẩy Rayan Cherki vào mùa hè này

Như chúng tôi đã tiết lộ riêng cho bạn vào ngày 28 tháng 1, PSG đẩy tất cả các cách để cố gắng ký Ryan Cherki từ cười. Bất chấp khả năng hạn chế của họ trong mùa đông này, câu lạc bộ Paris đang hy vọng thu hút được những tài năng từ Lyon, những người được cho là đầy triển vọng.

Newcastle và Dortmund nối gót Rayan Cherki

Nhưng nếu PSG có thể trở lại làm nhiệm vụ vào mùa hè này, Ryan Cherki không thiếu người nộp đơn. Theo thông tin từ Khu thể thao, Newcastle và cũng Borussia Dortmund rất quan tâm đến Pháp-Algeria. Người Đức cũng được cho là đã gặp trực tiếp cầu thủ này. Sẽ tiếp tục…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *