PSG: “Mọi thứ đã được tính toán”, kế hoạch phi thường với Mbappé được hé lộ

Chủ tịch PSG, Nasser Al-Khelaïfi, đã đến thăm PSG vào thứ Ba. Một trích dẫn đó là xa tầm thường. Nhà lãnh đạo nhân cơ hội này nói chuyện với nhóm của mình một cách độc đoán, nhắc lại các mục tiêu của mùa giải tới, nhưng cũng không có ai đứng trên tổ chức, kể cả Kylian Mbappé.

Mùa tựu trường đã đến với PSG. Thứ ba tuần này, nhóm Paris đã gặp nhau để tham gia một cuộc tập trận doLuis Enrique. chủ tịch câu lạc bộNasser Al-Khelaifi tận dụng đội hình đầy đủ để có được tự tin. Đối với nhà lãnh đạo, đây cũng là cơ hội để gửi thông điệp tới Kylian Mbappé, người vẫn từ chối gia hạn hợp đồng thêm 1 mùa giải với PSG. Thông điệp gửi đến người chơi rõ ràng để làm theo Baptist Durieux.

Al-Khelaïfi đã lên kế hoạch cho mọi thứ?

« PSG vẫn thiếu kiên nhẫn: hoặc gia hạn, hoặc bán vào mùa hè này. Một trường hợp phải được quyết định trước ngày 31 tháng 7. Nhưng cuộc gặp gỡ này giữa Kylian Mbappé và Nasser Al-Khelaïfi suýt nữa đã được chủ tịch PSG tính sổ. Mong muốn cho mọi người thấy rằng câu lạc bộ này không phải là “Kylian Saint-Germain”. Và rằng tệp Mbappé này, ngày hôm qua, không nên cản trở buổi tập đầu tiên của cả nhóm » phóng viên bỏ rơi. bây giờ cho Ca-ta, không có ngôi sao nào phía trên tổ chức PSGkhông Kylian Mbappe.

“Al-Khelaïfi nhân cơ hội này để có một bài phát biểu xúc phạm”

« Hơn nữa, Nasser Al-Khelaïfi đã tận dụng cơ hội để có một bài phát biểu gây tổn thương, rất xúc phạm trước 30 cầu thủ có mặt. 15 phút với những từ ngữ chắc chắn và cơ bắp, đã được báo cáo cho chúng tôi. Tôi trích dẫn: “Câu lạc bộ này lớn hơn bất kỳ ai ở đây”. Một cách để chính thức mang lại một giai điệu mới cho dự án Paris, hiện tập trung vào kỷ luật và hiệu suất ” nói với phóng viên RTL sáng thứ tư này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *