PSG: Mọi chuyện đã kết thúc với Kylian Mbappé

Báo chí Tây Ban Nha không mất quá nhiều thời gian để bàn luận về tương lai bất định của Kylian Mbappé tại PSG. Theo một số phương tiện truyền thông, cầu thủ 24 tuổi sẽ hối hận khi được gia hạn hợp đồng với Paris vào tháng 5 vừa qua. Trên thực tế, anh chỉ có một mong muốn duy nhất: gia nhập Real Madrid. Đây không phải là lần đầu tiên thông tin này xuất hiện ở Tây Ban Nha.

Các PSG không gặp nguy hiểm ngay lập tức trong trường hợp của Kylian Mbappé. Ngoại trừ một sự thay đổi bất thường, cầu thủ nên mặc áo đấu của Paris vào mùa giải tới và tôn trọng hợp đồng của mình. Điều sau đây có vẻ mơ hồ hơn. Đội thông báo rằng Mbappé bị cáo buộc từ chối gia hạn hợp đồng với PSG thêm một năm. TRONG Tây ban nhachúng ta đi xa hơn bằng cách gợi lên mong muốn ban đầu.

Mbappe muốn rời PSG

Theo thông tin từOK mỗi ngày, Mbappé sẽ hối hận vì phần mở rộng của nó đến PSG. Cầu thủ này cho rằng mình đã bị thủ lĩnh của mình lừa dối, người mà theo anh ta, đã làm giảm nhóm Paris ở mùa giải tới. Người Pháp tin rằng PSG không còn có thể giành chiến thắng giải vô địchmục tiêu số một.

Real Madrid, sự lựa chọn số một của anh ấy

Tại sao tại sao? Mbappé muốn rời khỏi PSG càng sớm càng tốt theo các phương tiện truyền thông Tây Ban Nha. Chàng trai 24 tuổi sẽ thông báo quyết định của mình với người thân và chính thức công khai ý định sang đó. Real Madrid. Vẫn còn phải xem liệu anh ấy có quyết định liên hệ với các quan chức của mình và yêu cầu ra đi vào mùa hè này hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *