PSG mơ về vụ chuyển nhượng lịch sử

Đã quen với việc trở thành một hoạt động tốn kém khi lấp đầy lực lượng lao động của mình bằng các ngôi sao, thay vào đó, PSG đã phải vật lộn để đạt được hiệu quả về mặt doanh số. Gonçalo Guedes, người đã kiếm được 40 triệu euro vào năm 2018, vẫn có vẻ là vụ chuyển nhượng lớn nhất trong lịch sử câu lạc bộ. Một kỷ lục không nên bị phá vỡ vào mùa hè này, khiến các nhà lãnh đạo cảm thấy thất vọng.

NeymarKylian Mbappe, Achrafi Phán xét, Edinson Cavani… Kể từ khi Qatar đến, PSG đã có thói quen vung tiền vào sổ séc trong các kỳ chuyển nhượng và thậm chí còn độc chiếm hai vị trí đầu tiên trong bảng xếp hạng những vụ chuyển nhượng đắt giá nhất lịch sử bóng đá với sự đồng hành của hai tiền đạo ngôi sao. Lionel Messi năm ngoái ở MNM. Mặt khác, bảng cân đối kế toán kém xuất sắc từ quan điểm kế toán khi nói đến doanh số bán hàng niêm yết.

Kỷ lục là 40 triệu €

Truyền lỗi khi chỉ ở lại thủ đô nửa mùa trước khi tham gia hóa trị cho mượn, sau đó chuyển nhượng vào mùa hè năm 2018, Gonçalo Guedes nhưng cho phép PSG để hoàn thành đợt bán hàng lớn nhất trong lịch sử bằng cách đạt mốc 40 triệu euro. Kể từ đó, các nhà lãnh đạo chưa bao giờ tiếp cận được con số này, mặc dù họ mong muốn giảm quy mô lực lượng lao động vào mỗi mùa hè. David Luiz đứng thứ hai trong bảng xếp hạng (35 triệu euro) trong khi Ronaldinho (32,2 triệu euro) hoàn thành bục vinh quang, mặc dù sự ra đi của anh ấy bắt đầu từ năm 2003. Lucas Moura (28,4 triệu euro), Blaise Matuidi (25 triệu €), Serge Aurier (25 triệu €), Javier Pastore (24,7 triệu euro), yuri Berchiche (24 triệu €), Trẻ tiếng celso đó (24 triệu euro) và Arnaud Calimuendo (20 triệu €).

Icardi và những cầu thủ không mong muốn khác sẽ không mang lại nhiều

Cho đến bây giờ, thật khó để tưởng tượng một người chơi sẽ sớm leo lên top 10 người bán hàng lớn nhất PSG, và điều này trong khi hàng chục bản phát hành được mong đợi trong quản lý. Được tuyển dụng với giá 50 triệu €, mauro Icardi đang trong quá trình đưa ra cam kết cuối cùng với Galatasaray, nhưng hoạt động không thể vượt quá 10 triệu €. Một mức giá mà sau này khiến anh trở thành cầu thủ bán chạy thứ 23 trong lịch sử PSGcó thể so sánh với Ti-mô-thê Weah, Arthur Zagrè vân vân Gabriel Heinz. Ở bên anh, Leandro Paredes có thể bước vào bục bán hàng tốt nhất, mà PSG đã đặt tùy chọn mua của mình ở mức 22 triệu euro, nhưng Juventus quyết không giữ nhà vô địch thế giới Argentina, lẽ ra người phải theo mauro Icardi ĐẾN Galatasaray theo báo chí Thổ Nhĩ Kỳ. Trong khi anh ấy đến vào tháng 1 năm 2019 với giá 40 triệu euro, Paredes nên khởi hành với giá khoảng 6 triệu euro không bao gồm tiền thưởng.

keylor navas, Colin lớn lên, Abdu Xin chào, layvin bão tuyết, Juan Bernat, Julian Draxler, Georginio Wijnaldum hoặc Renato Sánchez cũng được mời đóng gói, nhưng chắc chắn không ai trong số họ đạt mốc 20M€ để chen chân vào top 10. Nhưng có hy vọng cho Fabian Ruiz hoặc Hugo ekitikemặc dù hiện tại không có khách hàng tiềm năng nào cho họ.

Kylian Mbappé có thể thay đổi mọi thứ, nhưng…

Mặt khác, một người đàn ông có thể phá vỡ kỷ lục bán hàng lớn nhất thế giới. PSG : Kylian Mbappé. Từ chối ký hợp đồng thuê mới, tuyển thủ Pháp được mời công khai Nasser Al-Khelaifi rời thủ đô nếu anh ta không xem xét lại quyết định của mình. Theo thông tin từ RMCcái mà PSG sẽ đợi 200 triệu euro để bán số 7 của mình, người sau đó sẽ trở thành cầu thủ đắt giá thứ hai thế giới, sau Neymar và 222 triệu euro mà đội Paris đã chi vào năm 2017.

Ngay cả khi hạ thấp các yêu cầu, PSG sẽ hoàn thành việc bán hàng lịch sử bằng cách bán Kylian Mbappelại Nasser Al-Khelaifi không ở một vị trí mạnh mặc dù những gì Tổng thống PSG muốn thể hiện nó. Trong tâm trí thuyền trưởngđội tuyển Pháp và đoàn tùy tùng của anh ta, sự ra đi không được mong đợi, và vị trí này sẽ không thay đổi. ” Tôi thông báo với các bạn một điều tối nay: Mbappé sẽ đến PSG vào mùa giải tới. Đây có phải là thông tin? Đúngném Daniel Riolo thứ hai tại micro RMC. Mặc dù họ (lãnh đạo Paris, ghi chú của người biên tập) đã cân nhắc đến cùng và cất Mbappé lên băng ghế dự bị, Mbappé vẫn ở lại PSG. Mbappe ở lại PSG. Anh sẵn sàng chấp nhận tình huống này. “Một vị trí cho phép anh ấy tiếp tục kiểm soát vận mệnh của mình và có thể ra đi với tư cách cầu thủ tự do vào mùa hè năm 2024. Khao khát kỷ lục, Kylian Mbappé bây giờ không gần để đánh bại việc bán hàng ở Paris.

Ả Rập Saudi như một vị cứu tinh?

Khi một kỷ nguyên mới bắt đầu vào PSGqua Luis Enrique khi kiểm soát, những người chơi khác có thể rời đi và cho phép người dẫn đầu cuối cùng rút nhiều séc không? Không loại trừ giả thuyết này, đặc biệt là vào thời điểm Ả Rập Xê Út quyết định mở rộng thị trường của mình ở châu Âu. Marco Verratti là một trong những mục tiêu của các nước vùng Vịnh, trong khi PSG sẽ đặt giá ở mức 80 triệu €. Neymar cũng xuất hiện trên các tờ báo nhỏ của Ả Rập Saudi, để tìm ra siêu sao sau khi bị từ chối Lionel Messi. Theo một số nguồn tin, sẽ mất từ ​​​​60 đến 80 triệu € để thuyết phục họ PSG để trả tự do cho người Brazil, không có vẻ gì là không thể chuyển nhượng và thậm chí còn hấp dẫn ở Hoa Kỳ. Lần mua lớn nhất trước khi trở thành lần bán lớn nhất được thực hiện bởi PSG đối với số 10, chúng tôi sẽ không phản đối ý tưởng này từ phía Parc des Princes.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *