PSG mơ về cuộc lội ngược dòng lớn, cách vận hành đang được hình thành

Khi nó dần kết thúc, chúng ta nên đưa ra đánh giá đầu tiên về mùa giải của PSG. Rúng động vì nhiều tranh cãi, câu lạc bộ Paris một lần nữa sẽ gây thất vọng ở cấp độ châu Âu. Nếu Christophe Galtier hy vọng tiếp tục làm huấn luyện viên vào mùa giải tới, ban lãnh đạo Paris đang để mắt đến Thiago Motta, huấn luyện viên hiện tại của Bologna, người về phần mình hy vọng sẽ gia nhập đội bóng thủ đô.

thứ bảy này, PSG có thể cố gắng thuyết phục bản thân ở vị trí đó bằng cách giành chiến thắng trước ajaccio, hiện đã bị gỡ xuống. Nếu như cuộc gặp gỡ sẽ đánh dấu sự trở lại của Lionel Messi trong đội hình Paris sau án treo giò thì trận đấu này cũng sẽ là cơ hội để đàn anh Christophe Galtier để tiến gần hơn đến danh hiệu vô địch người Pháp.

Christophe Galtier đe dọa sau một mùa giải đáng thất vọng?

Bởi vì tiêu đề kỷ lục thứ mười một có thể này bây giờ dường như là bắt buộc đối với PSG và đặc biệt là cho Christophe Galtier. Đến băng ghế chỉ đạo Paris hè năm ngoái, cựu HLV LOS C sẽ không thành công trong việc thay đổi nhóm Paris, người đi cùng với nó cánh đồng louis nên đã thay đổi hướng đi tại câu lạc bộ thủ đô.

Thiago Motta muốn gia nhập PSG

Và nếu sau này có thể vẫn là một huấn luyện viên PSG mùa tới, các nhà lãnh đạo đang theo dõi Thiago Mottacựu cầu thủ câu lạc bộ (2012-2018), hiện là huấn luyện viên. Buổi sáng tươi đẹp cũng tiết lộ rằng OGC tốt tư duy đặc biệt của người Ý để thành công Didier Digard. Nhưng một người gần gũi với vụ án đã nói như vậy motta có điểm chỉ khi đến Paris. « Điều này không liên quan, anh ấy hy vọng cho PSG “, nguồn này đảm bảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *