PSG mơ ngày trở lại, anh được “liên hệ ngay”

Không nghi ngờ gì về việc Christophe Galtier sẽ không ở lại PSG mãi mãi. Mặc dù anh ấy sẽ lại tiếp tục dẫn dắt vào mùa giải tới, nhưng những câu hỏi về tương lai của anh ấy sẽ lại xuất hiện vào mùa hè. Nhưng danh sách những người kế nhiệm tiềm năng cho huấn luyện viên người Pháp chắc chắn sẽ dài ra. Một trong những lựa chọn lớn ở vị trí này, cũng có thể tìm một băng ghế dự bị danh giá ở Serie A.

Vào ngày 31 tháng 5 lúc Nhà thi đấu Puskas từ BudapestTôiHoa Kỳ sẽ cố gắng để giành chiến thắng giải đấu châu Âuso với những người chơi thông thường trong cuộc thi trên Câu lạc bộ bóng đá Seville. Với chiến thắng trước Tây Ban Nha, câu lạc bộ đến từ chó sói sẽ nhận được bằng cấp trực tiếp cho giải vô địch. Cạnh tranh lành mạnh Jose Mourinhohuấn luyện viên của câu lạc bộ Ý.

Mourinho sẽ ở gần Paris

Nhưng có khả năng đó Mourinho đừng tranh luận C1 qua la Mã, nhưng với một câu lạc bộ khác. Nhiều nguồn chỉ ra rằng người Bồ Đào Nha sẽ gần PSG. Nhưng như được tiết lộ độc quyền cho bạn bởi le10sport.com, Galtier không nên bị thay thế trừ khi thảm họa xảy ra và anh ấy vẫn sẽ ở vị trí của mình trong mùa giải tới.

Motta rất được lòng PSG

Nhưng vào cuối mùa giải tới, hợp đồng Christophe Galtier sẽ kết thúc. Chúng ta sẽ phải xem liệu huấn luyện viên cũ LOS C sẽ được gia hạn hợp đồng, nhưng PSG có thể cố gắng đặt một huấn luyện viên khác vào vị trí của mình. Thiago Motta tấm gương của ông được nội bộ đánh giá cao, đặc biệt là chủ tịch câu lạc bộ Paris Nasser Al-Khelaifi. Do đó, đây có thể là một dấu hiệu nghiêm trọng cho hậuGaltier, nhưng thỏa thuận có thể phức tạp hơn dự kiến. Theo thông tin từ đội bóng đá, Napoli nghiêm túc xem xét cựu tiền vệ để tiếp quản Luciano Spalletti, bắt đầu từ mùa sau. Huấn luyện viên hiện tại bologna cũng sẽ được gọi ngay lập tức bởi tổng thống Napoli tuần trước để gọi anh ta ra khỏi công việc. Vì vậy, cần phải xem liệu motta thích leo cầu thang Nước Ýhoặc thử trải nghiệm ở nước ngoài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *