PSG mở khóa chuyển nhượng 50 triệu euro!

Chủ nhật tuần này, PSG đã trình làng tân binh thứ 5 trong mùa Hè. Sau Milan Skriniar, Marco Asensio, Manuel Ugarte và Kang-in Lee, Lucas Hernandez đã gia nhập đội hình của Luis Enrique. Vụ chuyển nhượng này cho phép Bayern Munich hoàn thành một vụ chuyển nhượng khác ước tính trị giá 50 triệu euro.

Việc đình chỉ đã kết thúc. Vào đầu buổi tối, bữa tiệc PSG điều hành sự xuất hiện Lucas Hernández. Vì vậy, nhà vô địch thế giới 2018 ra đi Bayern München để đến thủ đô của Pháp và động thái này mở ra kỳ chuyển nhượng Bayern München.

Hernández tại PSG

Các PSG giữ đợt tăng cường thứ năm của mùa hè! chủ nhật này, Lucas Hernández đã ký hợp đồng 5 năm với đội bóng thủ đô. ” Tôi cảm thấy rất hạnh phúc! Tôi đã chờ đợi rất lâu để được gia nhập PSG, cuối cùng điều đó đã xảy ra. Đó là một ngày rất đặc biệt đối với tôi và tôi rất vui khi được ở đây. “, anh ấy đã tuyên bố.

Kim Min-Jae trở thành cầu thủ của Bayern

Các Bayern München sẽ không mất nhiều thời gian để thay thế Lucas Hernández. Trên tài khoản của anh ấy Twitter, Fabricius La mã cho thấy sự chuyển giao từ Kim Min Jae sẽ được công bố trong vài ngày tới. Nhờ tấm séc từ PSG, Bayern do đó rút lại điều khoản giải phóng của hậu vệ Hàn Quốc vào thứ Bảy. CÁC Napoli sẽ nhận được 50 triệu euro.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *