PSG mơ dự án phi thường với huyền thoại dự án QSI

Từ giã sân cỏ từ năm 2017, Maxwell có thể tiếp tục sự nghiệp với tư cách là người đại diện của cầu thủ. Và khách hàng đầu tiên của anh ấy có thể là ở PSG. Tối thứ Ba tuần này, cựu danh thủ Brazil sẽ ăn tối cùng Marco Verratti. Lần tiếp xúc đầu tiên, có thể dẫn đến một thỏa thuận giữa hai người, với sự giúp đỡ của PSG.

Marco Verratti gia hạn hợp đồng với PSG tháng Mười Hai vừa rồi Nhưng điều đó sẽ không đảm bảo cho anh ta một vị trí trong nhóm. Luis Enrique mùa giải tới. Theo chính sách mới Ca-takhông có người chơi là không thể chạm tới, thậm chí Verratti, đính hôn bởiAtlético theo thông tin từ Đội.

Maxwell, người đại diện tiếp theo của Verratti?

Mặc dù tương lai của anh ấy là chủ đề được đồn đoán, nhưng Verratti có thể sớm thay đổi người đại diện. hiện đại diện bởi Rafaela Pimentatiền vệ sẽ gặp Maxwell, đồng đội cũ của anh ấy PSG. Người Brazil muốn bắt đầu sự nghiệp với tư cách là người đại diện của một cầu thủ và đã bắt đầu kêu gọi quốc tế Ý theo dõi Khu thể thao.

PSG bị đẩy vào hậu trường

Maxwell, người đã quản lý không chính thức lợi ích của một số người trẻ tuổi, muốn thành lập công ty của riêng mình và muốn có được một số tên tuổi lớn. CÁC PSG xem xét tình hình một cách cẩn thận và cũng sẽ làm những gì cần thiết để cuộc hôn nhân này diễn ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *