PSG mơ dâng cho Mbappé, tiết lộ kinh hoàng

Có mặt trong buổi họp báo vào thứ Bảy tuần này trước trận gặp La Spezia, Stefano Pioli không tránh khỏi câu hỏi về tương lai của Rafael Leao. Hiện tại, tiền đạo của AC Milan, theo thông tin của chúng tôi, là một trong những ưu tiên của Paris Saint-Germain trong kỳ chuyển nhượng mùa hè, nhưng trong vài ngày qua, bản gia hạn gần nhất đã được công bố ở Ý.

Sau khi bùng nổ Scudetto nhiều năm, Raphael Leo trở thành một trong những ngôi sao lớnAC Milan. Một cuộc leo núi không thể bỏ qua cánh đồng Louis, kể từ khi chúng tôi tiết lộ với bạn tại le10sport.com rằng anh ấy thực sự muốn thu hút anh ấy PSG sau khi đã tuyển dụng anh ta trong quá khứ LOS C.

Leao, giấc mơ của Luis Campos

Hy vọng từ PSG tuy nhiên, gần đây đã gây ra khá nhiều thiệt hại! Hầu hết các phương tiện truyền thông Ý đã thực sự đồng ý nói về việc gia hạn sắp xảy ra Raphael Leo với tôi’AC Milan. Hợp đồng của anh ấy hiện sẽ hết hạn vào năm 2024 và sau các cuộc đàm phán kéo dài, điểm chung đã được tìm thấy và Gazzetta dello Sport gần đây đã nói về một điều khoản giải phóng mới được đặt ở mức 170 triệu euro.

“Việc gia hạn sẽ không thay đổi tâm trạng của đội”

Khi được hỏi về tác động của những tin tức như vậy đối với phòng thay đồ, Stefano Pioli có vẻ khá bình tĩnh. ” Rafa bình tĩnh và quyết tâm “huấn luyện viên giải thíchAC Milantrên micrô DAZN. « Gia hạn của anh ấy sẽ không thay đổi tâm trạng của đội. Tất cả các đội đều biết rằng chúng tôi đang chơi mùa giải của mình ».

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *