PSG: Messi và Neymar hy sinh vì giấc mơ lớn của Mbappé?

Được công bố là một trong những ưu tiên của PSG trong kỳ chuyển nhượng mùa hè sắp tới, Bernardo Silva có thể thay thế Lionel Messi và Neymar, những người được đẩy lên đội hình xuất phát. Hơn nữa, Vadim Vasilyev xác nhận rằng điều quan trọng là phải hoàn thành bản phát hành này để hoàn tất việc đưa tuyển thủ Bồ Đào Nha đến.

Theo tiết lộ độc quyền cho bạn bởi le10sport.com, PSG đã phát động một phong trào lớn để tuyển dụng Bernardo Silva từ thành phố Manchester. Một hồ sơ rất được mong đợi bởi Kylian Mbappéđối tác cũ của anh ấy trongHoa Kỳ Monaco, người mơ ước tìm thấy anh ta. Được hỏi hôm thứ Sáu tại một cuộc họp báo, Christophe Galtier vẫn còn hơi lảng tránh về chủ đề này: Anh ấy là cầu thủ đầu tiên và quan trọng nhất của Manchester City. Anh ấy là cầu thủ mà tôi đã gặp khi anh ấy đến Monaco, khi Luis Campos chiêu mộ anh ấy. Anh ấy rõ ràng là một cầu thủ thú vị, nhưng tôi phải nói lại lần nữa: anh ấy là cầu thủ của Manchester City ” huấn luyện viên nói PSG.

“Nó phụ thuộc vào bản phát hành cụ thể”

Đã hỏi trên micrô chân từ xa chủ nhật, cựu tổng thốngAS Monaco Vadim Vasilievmà do đó đã được Bernardo Silva trong hàng ngũ của nó trong quá khứ, chỉ ra con đường phía trước cho PSG trong tệp này và xác nhận rằng thực sự cần thiết phải loại bỏ một số mức lương lớn như Messi vân vân Neymar thu hút người chơi Công dân : « Tôi biết anh ấy sẽ tiến xa. Khi bạn nhìn thấy những người trẻ tuổi mà bạn đã ra mắt, đó là một vấn đề đáng tự hào. Thật tuyệt (…) PSG hay Barcelona? Bernardo sẽ chơi ở bất kỳ đội nào. Sau đó là PSG, cũng tùy đợt phát hành cụ thể nếu có. Anh ấy là một cầu thủ mang lại giá trị gia tăng thực sự “, Được Quan sát Vasilyev.

“Màn trình diễn không giống ở PSG”

Ở bên anh, Bixente Lizarazu là hoài nghi hơn về lượng này cho PSG : « Anh ấy là một cầu thủ tuyệt vời và lớn lên cùng với lối chơi của City, Guardiola, người phù hợp với anh ấy một cách hoàn hảo. Nó được hoàn thành. PSG? Tôi nghĩ rằng anh ấy có thể không có phong độ như hầu hết các cầu thủ ở Paris “. Sẽ tiếp tục…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *