PSG: Messi úp mở tương lai

Trong những ngày gần đây, Lionel Messi đã ăn tối ở Paris với một số đồng đội cũ của anh ấy ở FC Barcelona. Tuyển thủ Argentina sẽ gặp Jordi Alba, Sergi Roberto và Sergio Busquets, những người vừa lên ngôi vô địch Tây Ban Nha với đội hình đó. Cơ hội để nhà vô địch thế giới thảo luận về tương lai của anh ấy tại PSG và khả năng trở lại Catalonia.

Ở tuổi 35, Lionel Messi phải đưa ra quyết định. Khi anh ấy chuẩn bị rời đi PSG, người Argentina đã chờ đợi. Nhà vô địch thế giới hy vọng sẽ câu lạc bộ Barcelonanhưng tình hình tài chính của đội bóng xứ Catalan đã đẩy anh vào vòng tayAl-Hilal.

Messi ăn tối cùng một số cầu thủ Barca

Khi các cuộc thảo luận tiếp tục ở hậu trường, Messi hưởng lợi từ tuyến đường Sergio BusquetsJordi Alba và từ Sergio Roberto ở Paris để ăn tối. Và làm theo thê giơi thể thaoNgười Argentina sẽ mất một số manh mối về tương lai của mình.

Messi đã bỏ một tuyên bố về tương lai của mình

Theo truyền thông Tây Ban Nha, Messi sẽ đảm bảo với các đồng đội cũ của anh ấy rằng anh ấy chưa nhận được bất kỳ lời đề nghị nào từ câu lạc bộ Barcelona. Trên thực tế, CLB xứ Catalan đang chờ sự chấp thuận từ liên đoàn để thực sự phát động một phong trào lớn. Quyết định không được mong đợi trong hai tuần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *