PSG: Messi trên đường trở lại đáng chú ý, chiến lược đang được hình thành

Khi hết hạn hợp đồng vào tháng 6 tới, Lionel Messi, trừ khi có bất ngờ lớn, nên rời PSG, đội không phụ thuộc vào anh ở mùa giải tới. Và nếu FC Barcelona coi La Pulga là ưu tiên hàng đầu của họ trong kỳ chuyển nhượng mùa hè, thì Blaugrana sẽ phải đối mặt với một rào cản tài chính lớn. Như vậy, việc bán một số cầu thủ cho mượn có thể tạo điều kiện cho Messi hoạt động.

thứ bảy này, PSG Chào mừng ajaccio tại Parc des Princes, và hy vọng sẽ tiếp tục phong độ cao sau màn trình diễn nghiêm túc trước thành Troy cuối tuần qua (1-3). Cuộc họp này chắc chắn sẽ được đánh dấu bằng sự trở lại của Leo Messi, người đã bị treo giò vào tuần trước vì để thủng lưới mà không có sự đồng ý của câu lạc bộ nội bộ Ả Rập Saudi.

Barca vẫn đang trong cuộc chơi để có được Messi

Lại Lionel Messi nên chơi vào thứ Bảy này, một trong những trận đấu cuối cùng của anh ấy trong màu áo PSG. Ballon d’Or bảy lần khởi đầu miễn phí từ câu lạc bộ thủ đô. Vì thế Barcelona hy vọng sẽ mang về số 10 huyền thoại của anh ấy, người đã rời câu lạc bộ Blaugrana vào năm 2021. Nhưng xin nhắc lại, câu lạc bộ xứ Catalan phải thực sự nhận được khoản lãi vốn 200 triệu euro trong tài khoản của mình để có thể mong đợi sự chấp thuận trở lại của giải đấu Tây Ban Nha Messi ĐẾN Barcelona.

Một số thương vụ được mong đợi tại Barça

Và làm theo thê giơi thể thaocái mà Barcelona có thể đạt được một thỏa thuận tài chính lớn bằng cách chia tay một số cầu thủ đang được cho mượn trong mùa giải này. Do đó, các phương tiện truyền thông Iberia cho rằng Điểm đến Sergino, Trincao, Clement Lenglet, Samuel Umtiti, Nico Gonzalezhoặc Biến đi tất cả mọi thứ có thể được bán nếu có một đề nghị hấp dẫn. Vụ án diễn ra trong vở opera xà phòng này Lionel Messi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *