PSG: Messi sẽ thả bom, thông báo lớn

Khi kết thúc hợp đồng, Lionel Messi có thể sẽ rời PSG vào cuối mùa giải. Nó vẫn còn để biết điểm đến tương lai của nó. Một số lựa chọn đang trôi nổi xung quanh, chẳng hạn như trở lại FC Barcelona và ký hợp đồng với Ả Rập Saudi. Nhưng có một điều chắc chắn là câu trả lời dường như là chắc chắn.

Đây có lẽ sẽ là vấn đề nóng vào cuối mùa giải. Lionel Messihợp đồng của ai trong PSG kết thúc ngày 30/6, dự kiến ​​đổi CLB. Hiện tại, sự lựa chọn dường như đang lo lắng trở lại câu lạc bộ Barcelonachữ ký ở Ả Rập Saudi hoặcGiữa Miami. Trong mọi trường hợp, chúng ta phải chờ quyết định cuối cùng Lionel Messi mà không nên trì hoãn sau đây Manu Carreno.

Thông báo đến cho Messi?

« Chúng ta đang sống trong một ngày quyết định cho tương lai của nhiều cầu thủ, và cầu thủ xuất sắc nhất thế giới, người hôm nay vẫn là Leo Messi, chỉ còn vài ngày để quyết định tương lai của mình. Đây là một ngày quyết định. Sau khi bình tĩnh nghiên cứu mọi thứ, tại Paris, với lời đề nghị được đưa ra… anh rời Paris Saint-Germain. Barca đã cố gắng đến giây phút cuối cùng nhưng không thể, và Messi sẽ quyết định. Nó không dài, có thể mất vài ngày hoặc vài giờ. Sẽ không ngạc nhiên nếu ông ấy đưa ra quyết định vào thứ Tư. Không phải nó đã được công bố, nhưng anh ấy đã lấy nó. Tôi nghĩ anh ấy đã quyết định rồi. “, nhà báo Tây Ban Nha giải thích trên microCuộc chiếntrước khi thảo luận về lợi nhuận tiềm năng của câu lạc bộ Barcelona.

Trở lại Barça rất phức tạp

« Tôi sẽ nói với bạn điều này, tôi không biết liệu nó đã được nói cho đến nay chưa, nhưng tôi có thể nói với bạn rằng… Messi muốn chơi cho Barca. Messi muốn chơi cho Barca, muốn trở lại Barca, nhưng tất nhiên chúng ta phải đợi bao lâu nữa? Họ chưa đưa ra bất kỳ lời đề nghị nào cho anh ấy và Barca càng gây sức ép thì tương lai của Leo Messi càng sớm được biết đến. Anh ấy muốn trở lại Barca, nhưng thực tế quyết định đã được đưa ra. Rằng quyết định (trở lại Barça) là của anh ấy? Để đưa ra quyết định, phải có một cái gì đó. Nhưng Messi có gì trên bàn từ Barca để nói có hay không? Liệu Messi có bị gì từ Barca? Và hơn nữa, liệu có ai dám đảm bảo rằng nếu Messi còn đợi đến ngày 31/8, anh sẽ nhận được gì từ Barca? Laporta có đảm bảo được không? “, phép màu Manu Carreno.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *