PSG: Messi sẽ sập cửa, lời mời khủng từ ngôi sao này

Khi hết hạn hợp đồng với PSG vào tháng 6 tới, Lionel Messi chắc chắn sẽ xong việc với đội bóng thủ đô trong vài tuần tới. Người đại diện và cha của anh ấy, Jorge, sẽ tiết lộ quyết định của anh ấy với ban lãnh đạo Paris. Tìm kiếm thử thách mới, nhà vô địch thế giới người Argentina được kỳ vọng như một đấng cứu thế tại FC Barcelona.

Còn 3 trận nữa để người hâm mộ Paris xem Lionel Messi. Bởi vì việc anh ấy rời PSG dự kiến ​​sẽ diễn ra vào cuối mùa giải. Cầu thủ 35 tuổi được cho là đã từ chối gia hạn hợp đồng với câu lạc bộ Paris và mở ra một chương mới trong lịch sử của mình. Ba lựa chọn có sẵn cho anh ta: cất cánh MLS, cuộc phiêu lưu sâu Ả Rập Saudi và quay lại Câu lạc bộ bóng đá Barcelona. Đội bóng xứ Catalan đang làm mọi cách để chào đón anh trong vài tuần tới. Phòng thay đồ của đội bóng xứ Catalan đang hy vọng vào một kết quả khả quan trong trường hợp này. Trong một cuộc phỏng vấn với một nhà báo Ba Lan Tomasz Wlodarczyk, Robert lewandowski gửi cho anh ấy một tin nhắn.

“Tôi muốn chơi với anh ấy ở đây”

« Tôi muốn chơi với anh ấy ở đây. Nó đã thay đổi trong phong cách trong những năm gần đây. Sẽ dễ dàng hơn khi chơi với một cầu thủ hiểu bóng đá sâu sắc như anh ấy. Phong cách chơi bóng của Leo đã phát triển trong vài năm qua. Anh ấy nghĩ khác, chọn vị trí khác trên sân, chơi bóng khác. Nó có một ý nghĩa. Vị trí của anh ấy ở Barca là gì? Bạn nên hỏi Xavi về điều đó”. cho biết các cầu thủ Ba Lan câu lạc bộ Barcelona chủ nhật này

De Jong cũng đã kêu gọi anh ta

Vào đầu ngày, Frankie trẻ đã gửi cho anh ấy một cuộc gọi. ” Messi là một cầu thủ tuyệt vời. Sẽ thật tuyệt vời nếu anh ấy quay lại. Nhưng tôi không biết liệu nó có xảy ra hay không.” đã ủy thác cho người Hà Lan. Còn phải biết kết quả Lionel Messi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *