PSG: Messi sẽ ra đi, anh thay đổi toàn bộ kế hoạch

Khi hết hạn hợp đồng với PSG, Lionel Messi sẽ kết thúc hành trình tại Paris. FC Barcelona và Ả Rập Xê Út xuất hiện như hai điểm đến khả dĩ cho La Pulga, hoài niệm về cuộc sống của anh ở Catalonia. Về phần mình, Xavi đã mở rộng cánh cửa của câu lạc bộ culé, kể chi tiết về chiến lược của mình.

Hai mùa giải rồi trôi qua, đó là cách xác định đường đi của Lionel Messi PSG, vì hợp đồng thuê hết hạn vào cuối tháng. Nếu vài tháng trước, một thỏa thuận dường như sắp đạt được về việc gia hạn của nhà vô địch thế giới Argentina, thì giờ đây hai bên đã khác xa điểm chung, đủ để gây ra sự chia rẽ. Messi ngoại trừ sự thay đổi lớn. Một phước lành cho FC Barcelona, háo hức gửi lại ngôi sao cũ của mình. Những cuộc gọi từ đôi chân của Catalonia đã tăng lên trong vài tuần, điều này không khiến người từng bảy lần giành Quả bóng vàng thờ ơ, sẵn sàng trở lại. Được hỏi bởi Các môn thể thao, Xavi không giấu giếm mong muốn tìm lại người đồng đội cũ.

“Cánh cửa đang mở cho anh ấy ở đây. Nếu anh ấy muốn đến, tôi không nghi ngờ gì với tư cách là một huấn luyện viên, không”

« Thật khó để đặt mình vào vị trí của một cầu thủ đã giành được mọi thứ. Khó lắm phải không? Tôi không biết nghi ngờ của mình là gì. Có thể đó là một dự án khác, những cầu thủ quan trọng có mối quan hệ rất tốt với Leo, như Busi và Jordi, sẽ ra đi. Tôi không biết, tôi không ở trong đầu anh tađưa ra một sự đảm bảo Xavikhông có nghi ngờ về sự đóng góp trở lại càng nhiều leo MessiBarcelona. Với mối quan hệ của tôi và anh ấy, tôi nghĩ mình rất rõ ràng. Cánh cửa đang mở cho anh ta ở đây. Nếu anh ấy muốn đến, tôi không nghi ngờ gì với tư cách là một huấn luyện viên, không. »

“Với cách tôi muốn thi đấu, chắc chắn rằng anh ấy sẽ mang lại nhiều điều cho chúng tôi”

« Đối với tôi, không nghi ngờ gì nếu Messi trở lại, anh ấy sẽ giúp chúng tôi về mặt bóng đá. Đó là những gì tôi đã nói với tổng thốnghuấn luyện viên cũng giải thích FC Barcelonađược một nhật báo xứ Catalan phỏng vấn. Tôi không nghi ngờ gì vì anh ấy vẫn là một cầu thủ quyết đoán, bởi vì anh ấy luôn khao khát, bởi vì anh ấy là người chiến thắng, bởi vì anh ấy là một nhà lãnh đạo và bởi vì anh ấy cũng là một cầu thủ khác biệt. Ví dụ, chúng ta không có Barça với những tài năng của năm 2010. Và Messi sẽ mang đến cho bạn điều gì? Nó sẽ mang lại cho bạn tài năng. Những đường chuyền cuối cùng, những tình huống cố định, những bàn thắng… trong một phần ba cuối trận, đó là một cầu thủ khác. Vì vậy, và với cách tôi muốn chơi, cách chúng tôi muốn chơi trong đội ngũ huấn luyện, chắc chắn rằng anh ấy sẽ mang lại cho chúng tôi rất nhiều điều, nhưng điều đó phụ thuộc vào anh ấy. Vào cuối ngày, tôi nghĩ Leo đang chiếm thế thượng phong lúc này. » Xavi cũng đã có một số ý tưởng về việc làm thế nào anh ấy sẽ mời bạn mình chơi trong đội: ” Leo có thể chơi ở nhiều vị trí khác nhau: số 9 giả, tiền vệ cánh, ở bên trong, thậm chí ở vị trí trung phong, để thực hiện đường chuyền cuối cùng. »

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *