PSG: Messi sẽ là nạn nhân, anh phát hoảng trong kỳ chuyển nhượng

Tương lai nào dành cho Lionel Messi? Câu hỏi này làm dấy lên rất nhiều tin đồn về kỳ chuyển nhượng. Dù sẽ rời PSG khi hết hợp đồng vào tháng 6 tới nhưng cầu thủ người Argentina vẫn chưa biết mình sẽ phát triển ở đâu trong mùa giải tới. FC Barcelona sẽ sẵn sàng hy sinh một số cầu thủ để hoàn thành việc đưa La Pulga trở lại Catalonia. Hơn nữa, câu lạc bộ xứ Catalan sẽ không chống chọi nổi cơn hoảng loạn trên thị trường chuyển nhượng.

Nếu việc rời PSG của anh ấy được ghi lại, Lionel Messi vẫn chưa biết anh ấy sẽ phát triển ở đâu trong mùa giải tới. CÁC câu lạc bộ Barcelona mơ về sự trở lại của anh ấy và làm mọi cách có thể để đưa anh ấy trở lại. Nhưng vì tình hình tài chính eo hẹp, đội bóng xứ Catalan phải bán một số cầu thủ để hoàn tất việc hồi hương bọ chét ở Catalunya. Gần đây, tên Jules Kounde nằm trong danh sách những cầu thủ có khả năng hy sinh vì Lionel Messi. Nhưng trên hết nó cho thấy rằng câu lạc bộ Barcelona sẽ bắt đầu loạn trong hồ sơ vô địch thế giới 2022.

“Nó trông giống như một cuộc đua tuyệt vọng”

« Tôi nghĩ rằng nếu Barcelona thực sự mong muốn chuyển nhượng Jules Koundé, chắc chắn sẽ có một số câu lạc bộ quan tâm đến anh ấy, kể cả bên ngoài Premier League. Tôi chắc chắn rằng PSG ít nhất sẽ xem xét đưa anh ấy về nếu anh ấy có sẵn với mức giá phù hợp. Đối với tôi, nó giống như một cuộc chạy đua tuyệt vọng để có được tình hình tài chính để có thể mang Messi về nhà, mặc dù điều đó có thể hiểu được từ góc độ bóng đá lãng mạn. “đã giải thích Jonathan Johnson trong cột của nó cho việt vị.

Tai họa ập đến với Barca vì Messi

« Logic của anh ấy không phải là mạnh nhất, điều này cũng được phản ánh ở việc Messi dường như còn rất xa khả năng trở lại Camp Nou – và sự trở lại có thể sẽ không xảy ra. Đối với Barca, khả năng hy sinh thêm một cầu thủ trong đội hình đồng nghĩa với việc họ có thể gặp nhiều vấn đề hơn là tìm ra giải pháp cho sự trở lại của Messi ” tiếp tục phóng viên từ CBS thể thao. Các câu lạc bộ Barcelona dường như sẵn sàng làm bất cứ điều gì để về nhà Lionel Messi. Nhưng nó có thể đưa một đội Xavi trong tình trạng rất tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *