PSG: Messi sẽ ký, hai chữ nhả ra

Khi kết thúc hợp đồng vào tháng 6 tới với PSG, Lionel Messi đã có định hướng ra đi vào cuối mùa giải. Nhưng điểm đến tiếp theo vẫn còn là một bí ẩn. Ả-rập Xê-út đang đặc biệt cấp bách thuyết phục ông ta và không tiếc công sức để đạt được điều đó. Nhưng quyết định của cầu thủ người Argentina sẽ không bị chi phối bởi khía cạnh tài chính.

Vẫn chưa ai biết chuyện gì sẽ xảy ra Lionel Messi mùa hè này. Trong khi hợp đồng với PSG hết hạn vào tháng 6 tới, bọ chét hướng về lối ra. Nhưng điểm đến tiếp theo vẫn chưa được biết. Cầu thủ người Argentina đang chờ đến cuối mùa giải ở Pháp trước khi đưa ra quyết định của mình. Nhưng các quan trong cung tiếp tục thuyết phục ông.

Saudi Arabia đề nghị hợp đồng vàng với Messi

L’Ả Rập Saudi tiếp tục đặc biệt để buộc với Lionel Messi. Al-Hilal sẽ thu hút một lời đề nghị trị giá 600 triệu euro để mang về cầu thủ 35 tuổi. Bằng cách này, câu lạc bộ Saudi sẽ tái tạo cuộc thi với cristiano ronaldo.

Messi đặt điều kiện cho tương lai

Nhưng để tin Thế giới thể thaokết quả từ Lionel Messi không nên là về tiền bạc. Cầu thủ người Argentina muốn có một dự án cạnh tranh để tiếp tục giành các danh hiệu. Cầu thủ 35 tuổi cũng muốn mặc lại số áo này. câu lạc bộ Barcelona nếu tất cả các điều kiện, bao gồm cả đèn xanh từ LaLiga, đoàn kết. Nhưng vì điều đó, Barcelona cần đưa ra một dự án đủ thuyết phục đối với anh ta.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *