PSG: Messi sẽ ký, hai chữ bất thường được tung ra

Cuộc phiêu lưu tại PSG của Lionel Messi coi như đã đến hồi kết. Khi kết thúc hợp đồng vào cuối mùa giải, cầu thủ người Argentina vẫn chưa được gia hạn. Ballon d’Or bảy lần đang hướng đến đầu mùa hè. Ả Rập Saudi tiếp tục thúc đẩy để trấn an anh ta, một thỏa thuận về nguyên tắc đã được tìm thấy. Nhưng hiện tại, La Pulga sẽ câu giờ.

Đó chắc chắn là vở opera xà phòng lớn nhất của kỳ chuyển nhượng mùa hè này. Khi kết thúc hợp đồng với PSG, Lionel Messi vẫn chưa công bố những gì anh ấy sẽ làm trong mùa hè này. Xu hướng dường như khởi hành từ thủ đô, nhưng ở đâu? Người đàn ông 35 tuổi, mong muốn ở lại châu Âu, đang được chú ý câu lạc bộ Barcelona.

Al-Hilal chi 500 triệu euro cho Messi

Nhưng’Ả Rập Saudi tiếp tục từ chối tập tin này. Al-Hilal đã không bỏ cuộc và thậm chí còn đưa ra lời đề nghị trị giá 500 triệu euro mỗi năm để thuyết phục bọ chét. Câu lạc bộ Saudi cũng sẽ trong quá trình đạt được mục tiêu vì sẽ đạt được thỏa thuận về nguyên tắc. Tuy nhiên, nhà vô địch thế giới năm 2022 sẽ tạm thời chờ đợi thời cơ của mình.

FC Barcelona đang chịu áp lực

Theo thông tin từ Rudy GalettiLionel Messi nên chấp nhận lời đề nghị từAl-Hilal nếu anh ta không nhận được bất kỳ lời đề nghị hấp dẫn nào khác trong những tuần tiếp theo. Người Argentina muốn chờ xem liệu câu lạc bộ Barcelona đã xoay sở để thoát khỏi vấn đề tài chính của mình bằng cách bán một số cầu thủ vào mùa hè này. Nếu không, Lionel Messi phải bay xa Ả Rập Saudi và tham gia cristiano ronaldo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *