PSG: Messi sập cửa, bạn cũ Neymar sẵn sàng nhập cuộc?

Lionel Messi đang trên đường ra đi. Khi hết hạn hợp đồng vào tháng 6 tới, tuyển thủ Argentina đang tìm kiếm một đội bóng mới để tiếp tục sự nghiệp. FC Barcelona đang cố gắng đưa anh ấy trở lại, nhưng Ả Rập Xê Út đã đưa ra mức lương đáng kinh ngạc là 500 triệu euro mỗi năm. Cậu ấy có thể phát triển dưới thời Tite, cựu huấn luyện viên tuyển Brazil.

Lionel Messi nên chơi ba trận cuối cùng PSG trước khi kết thúc chuyến phiêu lưu tại Paris bắt đầu từ năm 2021. Vài ngày trước khi hết hạn hợp đồng, cầu thủ người Argentina vẫn chưa phản hồi lời đề nghị từ lãnh đạo và chắc chắn sẽ ra đi.

Messi sẵn sàng đầu quân cho Saudi Arabia

Các câu lạc bộ Barcelona đưa ra vài phương án khả thi để xác nhận sự trở lại của Messi. TôiẢ Rập Saudi không gặp quá nhiều hạn chế về tài chính. Được ưu đãi với nguồn lực tài chính lớn, Al-Hilal sẽ cung cấp cho anh ta mức lương hàng năm là 500 triệu €.

Titus trên đường đến Al-Hilal

Nếu khởi hành vào Ả Rập Saudi, Messi có thể phát triển dưới sự hướng dẫn của một người quen cũ Neymar: Tít. Liên đoàn bóng đá Brazil cảm ơn sau trận đấu cuối cùng Cúp thế giớiKỹ thuật viên sẽ được ưu tiênAl-Hilal thay thế Ramon Diazra mắt cách đây vài ngày, theo thông tin từthế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *