PSG – Messi: Sắp công bố, điều khoản đã định

Nếu giờ anh rời PSG được ghi nhận, Lionel Messi vẫn chưa chắc chắn về danh tính CLB tiếp theo của mình. Ballon d’Or bảy lần có thể đã đến Ả Rập Saudi hoặc Hoa Kỳ, nhưng việc trở lại FC Barcelona vẫn là lựa chọn ưa thích của cầu thủ người Argentina. Tuy nhiên, Joan Laporta vẫn chưa có động thái gì mà đổ lỗi cho vấn đề tài chính của CLB.

Thứ Bảy tuần này, Leo Messi chơi trận cuối cùng trong màu áo đội tuyển PSG. Lần cuối cùng xuất hiện dưới tiếng còi của Parc des Princes, cầu thủ người Argentina chưa bao giờ đáp ứng được tất cả những kỳ vọng đặt vào anh. Giờ là lúc bầu chọn cho cựu số 30 của tương lai PSGvới một số bài hát rất khác nhau cho tương lai của mình.

Ả Rập Saudi không bao giờ bỏ cuộc

Saudi Arabia có vị thế đặc biệt, trao cây cầu vàng cho chủ nhân bảy lần Ballon d’Or để thuyết phục anh gia nhập cristiano ronaldo trong giải đấu địa phương. theo Sự cứu tếPhái đoàn Saudi đã đến Paris vào tối thứ Bảy để cố gắng hoàn tất hồ sơ Messi. Quốc gia vùng Vịnh tỏ ra lạc quan, thậm chí hy vọng sẽ hoàn tất giao dịch trong vòng 48 giờ, nhưng người Argentina vẫn chưa từ bỏ mong muốn tìm lại Catalonia.

Messi đang chờ Barca, nhưng…

Trong thực tế, Lionel Messi luôn ủng hộ FC Barcelona cho tương lai của mình, điều đó khẳng định Sự cứu tế chủ nhật này Tiền đạo, người sẽ sớm bước sang tuổi 36, kiên nhẫn và hy vọng có được chữ ký từ câu lạc bộ cũ của anh ấy, đội bóng đã không may mắn vì các vấn đề tài chính. CÁC Barcelona còn chờ La Liga chấp thuận mới hành động, câu trả lời sẽ có vào thứ Hai tuần này, và cũng phải hoàn tất vụ chuyển nhượng để nhường chỗ cho bọ chét. Thời gian không còn nhiều Blaugrana từ Messi không muốn kéo dài trước khi giải quyết vấn đề về tương lai của mình, trong khi niềm tin vào Ả Rập Saudi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *