PSG: Messi ra đi, chào mưa

Lionel Messi rời PSG bằng đường cửa sau chỉ sau 2 mùa giải ở Paris. Câu lạc bộ và đồng đội Neymar của anh ấy đã vinh danh anh ấy trong những giờ gần đây trước khi cầu thủ người Argentina đón nhận một thử thách mới.

Lionel Messi sẽ kết thúc chỉ hai mùa tại PSG. Bất chấp các cuộc đàm phán về một thỏa thuận nguyên tắc vào cuối năm 2022 để gia hạn hợp đồng của anh ấy thêm ít nhất một mùa giải nữa, mọi thứ đã thay đổi và cầu thủ người Argentina cuối cùng đã thu dọn đồ đạc.

Al-Khelaïfi cảm ơn gia tộc của Messi

Tuy nhiên, ngay cả bảng cân đối kế toán Lionel MessiPSG không nhất trí, PSG muốn cảm ơn anh vì chuyến thăm thủ đô. Bắt đầu với Tổng thống Nasser Alkhelaïfi thông qua một thông cáo báo chí được xuất bản bởi Paris thánhGermaine THỨ BẢY “Tôi muốn cảm ơn Leo Messi trong hai mùa giải ở Paris. Được nhìn thấy cầu thủ bảy lần giành Quả bóng vàng tại Rouge & Bleu và tại Parc des Princes, giành hai chức vô địch Pháp liên tiếp và truyền cảm hứng cho các cầu thủ trẻ của chúng tôi là một niềm vui. Đóng góp của anh ấy cho Paris Saint-Germain và Ligue 1 là không thể đánh giá thấp và chúng tôi chúc Leo và gia đình mọi điều tốt đẹp nhất trong tương lai”.

“Chúng tôi đã đưa ra quyết định chia tay hai cầu thủ vĩ đại này”

trên micrô Kênh+, Louis cắm trại cũng gửi đến những người mới bắt đầu Sergio Ramos vân vân Lionel Messi. “Chúng tôi đã thảo luận về tương lai của anh ấy trong một thời gian dài và chúng tôi đã đưa ra quyết định chia tay hai cầu thủ vĩ đại này. Cuộc sống vẫn tiếp diễn”.

Neymar tri ân Messi

mạng sống Instagram, Neymar đăng ảnh Lionel Messi và chính anh với lời nhắn sau đây, đầy tiếc nuối vì những mục tiêu chưa đạt được cùng nhau tại PSG. “Anh ơi… Mọi chuyện không diễn ra theo cách chúng ta muốn, nhưng chúng ta đã cố gắng hết sức. Thật vui khi được chia sẻ thêm hai năm nữa với bạn. Chúc may mắn cho giai đoạn mới của bạn và được hạnh phúc. Tôi thích bạn “.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *