PSG: Messi muốn bẻ cong Qatar

Trước khi cân nhắc về việc ra đi dường như không thể tránh khỏi, Lionel Messi có ý định gia hạn hợp đồng với PSG. Kể từ đó, ông đã xa lánh những người ủng hộ và ông sẽ xem xét lại quyết định của mình. Bất chấp tất cả, Jérôme Rothen tuyên bố rằng La Pulga đã cố gắng làm mọi cách vài tuần trước để thuyết phục PSG gia hạn nhưng vô ích.

Cuộc ly hôn giữa Lionel Messi và PSG. Mọi thứ cho thấy cầu thủ người Argentina chỉ có một mong muốn duy nhất: rời đội bóng thủ đô. Jerome Rothen đảm bảo khác. Theo nguồn tin của mình, Messi đã cố gắng hết sức trong vài tuần qua để thuyết phục các nhà lãnh đạo của Paris cung cấp cho anh ấy một hợp đồng mới.

“Leo Messi đang cố gắng hết sức để kéo dài nó”

Tuần trước, Jerome Rothen làm cho một tiết lộ lớn về tình hình Lionel Messi. « Những thông tin tôi có, và tôi trao đổi với rất nhiều người trong câu lạc bộ nên tôi nghĩ sau một thời gian khi bạn có cùng một phiên bản được lặp lại từ những người quan trọng trong câu lạc bộ, thì sự thật là có. Trên thực tế, Leo Messi đã nỗ lực hết sức trong vài tuần qua để gia hạn hợp đồng, và một lần nữa vào hôm nay. Bởi vì anh ấy biết mình không thể quay lại Barcelona. Bởi ông biết rằng, một câu lạc bộ lớn khác của châu Âu hiện nay sẽ không đầu tư nhiều tiền như vậy vào một cầu thủ, cho dù đó là khoản lớn nhất trong lịch sử bóng đá. Vì vậy, chỉ có PSG, gà tây, sẽ tăng lương cho một người đàn ông đã không hài lòng trong hai năm và với lý do anh ta là nhà vô địch thế giới. Và anh ấy đã hết cách “, cựu cầu thủ nói PSG TRÊN RMC. Cuối cùng chính câu lạc bộ thủ đô đã từ chối tiến độ gấp bảy lần quả bóng vàng.

“Câu lạc bộ không muốn gia hạn”

« Và tại sao hợp đồng không được gia hạn trong những tuần gần đây? Vì câu lạc bộ không muốn gia hạn. Thỉnh thoảng họ có thể tự hỏi mình câu hỏi đó. Ở đó, tôi thông báo với các bạn với trận đấu cuối cùng và những tuần trước, khoản đầu tư gần như bằng không cho Leo Messi, câu lạc bộ không muốn gia hạn với anh ấy, đó là điều chắc chắn. hoàn thành “, đã được đưa ra Jerome Rothen.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *