PSG: Messi mở cửa, thông báo lớn cho kỳ chuyển nhượng của anh

Lionel Messi nhiều khả năng sẽ trở lại tại FC Barcelona, ​​đội bóng mà anh đã trở thành huyền thoại. Trong ngày PSG ra đi, Messi sẽ chờ chữ ký từ Barça. Robert Lewandowski trải thảm đỏ đón cô.

Lionel Messi sẽ không tiếp tục PSG mùa giải tới. Đây thực sự là một xu hướng gây ra bởi tất cả các phương tiện truyền thông. CÁC Paris thánhGermaine sẽ từ chối gia hạn hợp đồng với cầu thủ người Argentina và như William Balague đã nói trong những tuần gần đây, Messi đã thông báo riêng về quyết định rời đi của mình PSG cho lãnh đạo của nó hơn một tháng trước bây giờ.

Messi đang chờ đề nghị của Barca

Quay lại FC Barcelona ? Các Barcelona câu lạc bộ yêu thích của anh ấy sẽ là ưu tiên của anh ấy sau khi rời PSG, Giải bóng đá lớn vàGiữa Miami là sự thay thế ưa thích Lionel Messi. theo RAC1bộ lạc Messi mong chờ câu lạc bộ Barcelona để nhận được một đề nghị cụ thể trong khi một câu lạc bộ châu Âu khác, mà‘Giữa Miami và Ả-rập Xê-út đã soạn thảo các đề xuất tương ứng của họ.

“Tôi hy vọng anh ấy đến”

Trong cuộc phỏng vấn với RTVE, Robert Lewandowski một lần nữa mở cửa để trở về Lionel MessiFC Barcelona. Đối với Kutub, những ngày sắp tới sẽ mang tính quyết định. “Chúng ta phải chờ xem liệu Leo Messi có thể đến Barcelona hay không. Tôi hy vọng anh ấy sẽ đến. Có thể trong vài ngày nữa chúng ta sẽ có nhiều yếu tố và thông tin cụ thể hơn. Tôi biết sẽ rất dễ chơi với anh ấy vì Leo có thể chơi ở hầu hết mọi vị trí và vào bất kỳ thời điểm nào của trận đấu. Anh ấy không chỉ là một huyền thoại của Barcelona, ​​bởi vì anh ấy có thể chơi ở các đội khác. Đối với chúng tôi, đó có lẽ là một điều gì đó phi thường và chúng tôi muốn anh ấy trở lại.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *