PSG: Messi lỡ chuyển đến OM, nỗi thất vọng rất lớn

Lionel Messi vẫn còn là cầu thủ của PSG trong vài tuần, nhưng cầu thủ người Argentina có nhiều khả năng không gia hạn hợp đồng và có thể đến FC Barcelona hoặc Al-Hilal. Vì vậy, cuộc phiêu lưu của Messi tại Paris sẽ không hề dễ dàng, anh lại một lần nữa trở thành chủ đề của những lời huýt sáo vào ngày thứ Bảy. Theo quan điểm của Nabil Djellit, người từng bảy lần giành Quả bóng Vàng, đang ở nhầm CLB ở Pháp, và nên đến với OM.

Có những cuộc hôn nhân mà bạn nghĩ rằng nó sẽ diễn ra tốt đẹp, nhưng cuối cùng bạn phải giải quyết nó, nó không. Nó hơi giống câu chuyện của Lionel Messi PSG. Trở lại phong độ hai năm trước, cầu thủ người Argentina được người hâm mộ yêu mến và phải mang về sân khấu cuối cùng cho câu lạc bộ Paris. Thắng giải vô địchvà cũng phá hủy chức vô địch người Pháp. Hai mùa giải sau, C1 luôn cách xa Paris và cũng giải hạng 1 không phải là một hình thức cho PSG.

Messi và PSG, chuyện tình kết thúc không mấy tốt đẹp

Lionel Messi và cũng PSG chưa bao giờ thực sự hiểu nhau. mồ côi Barcelonacầu thủ người Argentina dường như đang kéo lá lách của mình PSG. Chưa bao giờ thực sự hòa nhập hoặc tham gia, anh ấy thường bị bất ngờ bởi những người ủng hộ. Ví dụ cuối cùng vào tối thứ bảy với tiếng huýt sáo công viên hoàng tử chống lại anh ta.

Messi nên đến OM

Thiếu tình yêu và sự công nhận có thể giải thích sự thụt lùi Messi tại thủ đô. Nhưng có lẽ sẽ khác nếu Lionel Messi đã ký tạiVỀ. Dù sao đây cũng là ý kiến Nabil Djellit. Nhà báo đã chia sẻ suy nghĩ của mình trên tài khoản của mình Twitter. “Messi là OM. Không phải PSG. không bao giờ. Nếu có sự lựa chọn, anh ấy thích Maradona, thích miền nam nước Ý và Napoli hơn…” chuyên mục từ đội buổi chiều do đó thích nhìn thấy phát triển Messi gầnVỀ. Công bằng mà nói, người hâm mộ Marseille chắc chắn sẽ không phản đối, nhưng rõ ràng cách vận hành này không phù hợp với tình hình tài chính của Marseille.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *