PSG: Messi lên tiếng, Neymar đáp trả!

Lionel Messi không còn là cầu thủ của PSG, nơi lẽ ra anh có thể thăng hoa trong hai mùa giải cùng Neymar như anh đã làm ở Barcelona trong thập kỷ trước. Một cơ hội để người Brazil nói lời tạm biệt với người Argentina bằng tin nhắn sau.

BẰNG Zlatan Ibrahimovic, Didier Drogba, chị, Thierry Henry và đặc biệt David beckhamđồng sở hữu mới của nó kể từ khi đăng nhập‘Giữa Miami, Lionel Messi sống giấc mơ Mỹ. Mong muốn mà anh ấy đã đề cập vào tháng 9 năm 2020, sau khi anh ấy rời đi Câu lạc bộ bóng đá Barcelona. Giấc mơ ấy, David beckham chia sẻ tất cả kể từ khi anh ấy đến‘Giữa Miami vào năm 2014 với ý định đưa một cầu thủ lớn vào nhượng quyền thương mại Florida Major League Soccer.

“Giấc mơ đã thành hiện thực, Leo Messi. Cảm ơn. Chương tiếp theo trong câu chuyện của chúng tôi bắt đầu từ đây. Mười năm trước, khi tôi bắt đầu cuộc hành trình này, tôi đã mơ ước được đưa những cầu thủ vĩ đại nhất thế giới đến Miami… Những cầu thủ có cùng tham vọng với tôi khi gia nhập LA Galaxy, đó là đóng góp cho sự phát triển của bóng đá ở đây. quốc gia. và để xây dựng một di sản trong môn thể thao mà chúng ta vô cùng yêu thích này. Hôm nay, giấc mơ đó đã thành hiện thực. Tôi không thể tự hào hơn khi có một cầu thủ tầm cỡ như Leo tham gia câu lạc bộ của chúng tôi, nhưng tôi cũng rất vui mừng được chào đón một người bạn, một con người tuyệt vời và gia đình tuyệt vời của anh ấy đến với cộng đồng của chúng tôi.”

“Cảm ơn rất nhiều vì tất cả tình yêu và cả những nghệ sĩ đã ở đó và hát thật tuyệt”

Tuần trước, Lionel Messi chính thức trở thành người chơiGiữa Miami sau khi làm đổ đậu vào tháng 6 trong một cuộc phỏng vấn với thê giơi thể thao. Sau hai mùa giải “khó” bằng lời nói của chính mình PSG, Messi sẽ có thể tìm thấy chút bình yên trong chức vô địch mà anh ấy muốn tiếp tục thông qua sự hiện diện của anh ấy. Trên tài khoản của anh ấy Instagram thứ hai này, Lionel Messi đã đăng nhiều bức ảnh khác nhau với các chú thích sau để bày tỏ lòng biết ơn của anh ấy đến tất cả những người có mặt tại Sân vận động DRV PNK vì đã thông báo về sự xuất hiện của anh ấy.

“Tôi muốn cảm ơn tất cả các bạn vì ngày hôm qua! Mưa làm thay đổi chương trình, nhưng trời vẫn đẹp. Cảm ơn tất cả những người đã đến, cảm ơn rất nhiều vì tất cả tình yêu và cả những nghệ sĩ đã có mặt ở đó và những người đã hát tuyệt vời bất chấp hoàn cảnh. Gặp bạn vào thứ sáu…”.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Leo Messi (@leomessi)

Neymar nhắn gửi Messi

Trong phần bình luận của bài viết này, Neymarbạn tốt Lionel Messiđã không bỏ lỡ việc gửi một thông điệp nhỏ ủng hộ cầu thủ người Argentina cho thử thách mới của anh ấy ở đất nước của Chú Sam. “Chúc may mắn, anh trai.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *