PSG: Messi hoàn tất vụ chuyển nhượng với sao khác?

Hợp đồng của anh với Paris Saint-Germain đang dần kết thúc và Lionel Messi chắc chắn không nghĩ đến việc gia hạn. Quả bóng vàng bảy lần thích mơ ước được trở lại câu lạc bộ mãi mãi của mình, FC Barcelona, ​​​​nơi anh ấy cũng có thể thu hút một số đồng đội cũ của mình.

Áp lực đang gia tăng ở Catalonia. Trong cả tháng, Lionel Messi sẽ là một người chơi miễn phí và ở phía bên kia dãy núi Pyrenees, mọi người đều mơ ước được trở lại câu lạc bộ Barcelona, câu lạc bộ mà anh ấy rời đi có phần miễn cưỡng rời đi vào năm 2021 PSG. Trường hợp này không hề đơn giản, nhưng cầu thủ người Argentina dường như đã sẵn sàng để sẵn sàng.

Messi gọi điện cho Di Maria

Theo thông tin từ Gazzetta dello Sport, Lionel Messi sẽ gọi cho một số đồng đội cũ của anh ấy để thuyết phục họ tham gia cùng anh ấy tại câu lạc bộ Barcelona mùa hè này. Điều này sẽ đặc biệt đúng đối vớiThiên thần DiMariangười cũng sắp hết hợp đồng và không thể gia hạn với Juventus.

Không có lời đề nghị nào từ Barca vào lúc này

thứ ba tuần này, thê giơi thể thao tuy nhiên, đã làm dịu tình hình xung quanh sự trở lại của Lionel Messi, đảm bảo rằng không có thêm lời đề nghị chính thức nào được đưa ra bởi câu lạc bộ Barcelona. Nguy hiểm thực sự vẫn là Saudi Arabia, sẵn sàng bọc lót cho các ngôi sao PSG sau khi làm điều đó chỉ vài tháng trước với Thiên chúa giáo ronaldo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *