PSG: Messi hết rồi, làm gì đây?

Lionel Messi sẽ không còn là cầu thủ của PSG ở mùa giải tới, mặc dù hợp đồng của anh ấy vẫn còn một năm. Paris Saint-Germain đã chính thức tuyên bố rời đi vào thứ Bảy tuần này. Và bây giờ? Messi nên làm gì? Đây là cuộc thăm dò của chúng tôi trong ngày!

Đó là chính thức, một cuộc ly hôn giữa Lionel Messi và cũng PSG được phát âm bởi Paris thánhGermaine đầu giờ tối thứ Bảy ngay trước trận chung kết mùa giải Ligue 1 PSG ở Parc des Princes đối diện Clermont. Trong khi hợp đồng từ Messi hết hạn vào ngày 30 tháng 6 tại PSG, cầu thủ người Argentina sẽ tìm nơi khác, nhưng Paris đã vinh danh anh trước khi lật trang.

Al-Khelaïfi muốn “cảm ơn Leo Messi vì hai mùa giải ở Paris”

Trong tuyên bố, Chủ tịch Nasser Al-Khelaifi đã gửi thông điệp chia tay tới người từng 7 lần giành Quả bóng vàng và gia đình anh ấy. “Tôi muốn cảm ơn Leo Messi trong hai mùa giải ở Paris. Được nhìn thấy cầu thủ bảy lần giành Quả bóng vàng tại Rouge & Bleu và tại Parc des Princes, giành hai chức vô địch Pháp liên tiếp và truyền cảm hứng cho các cầu thủ trẻ của chúng tôi là một niềm vui. Đóng góp của anh ấy cho Paris Saint-Germain và Ligue 1 là không thể đánh giá thấp và chúng tôi chúc Leo và gia đình mọi điều tốt đẹp nhất trong tương lai”. trên micrô Kênh+cố vấn bóng đá PSGcá nhân Louis cắm trạicũng nói về sự ra đi Lionel Messi với tư cách là một đại lý tự do trong mùa giải. “Chúng tôi đã thảo luận về tương lai của anh ấy trong một thời gian dài và chúng tôi đã đưa ra quyết định chia tay hai cầu thủ vĩ đại này. Cuộc sống vẫn tiếp diễn”.

Messi chia tay PSG, giờ ra sao?

Ở bên anh, Lionel Messi đã gặp khó khăn để cảm ơn câu lạc bộ và thành phố Paris, nhưng không phải những người ủng hộ nó. “Cảm ơn câu lạc bộ, thành phố Paris và người dân của nó trong hai năm qua. Tôi chúc họ những điều tốt đẹp nhất cho tương lai.”. Và để làm gì tiếp theo Lionel Messi ? Ngày 24/6, nhà vô địch thế giới người Argentina sẽ đón sinh nhật lần thứ 36… với tư cách cầu thủ FC Barcelona Hoặc thậm chí Robert lewandowski trải thảm đỏ cho anh ấy trước micro RTVE ? Người chơiGiữa Miami Hoặc thậm chí David beckham chờ đợi anh ta với vòng tay rộng mở và làm cho anh ta một đề nghị hợp đồng để làm theo Thể thao TyC ? Hoặc như một đối thủ mới của Thiên chúa giáo ronaldo ở Ả Rập saudi? Các tùy chọn là nhiều và làm theo RAC1một câu lạc bộ châu Âu khác sẽ tham gia bữa tiệc để chào đón Lionel Messi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *