PSG: Messi đưa ra câu trả lời lớn cho câu lạc bộ tiếp theo

Vua phá lưới RC Strasbourg vào thứ Bảy tuần này, Lionel Messi có thể đã ghi bàn thắng cuối cùng trong sự nghiệp ở Ligue 1. Được gắn với PSG cho đến tháng 6 tới, tuyển thủ Argentina đang chuẩn bị bắt đầu một chương mới trong lịch sử của mình. Một số đội đang gõ cửa nhà anh ấy, nhưng nhà vô địch thế giới năm 2022 có ý định ủng hộ dự án thể thao.

Trong vài tuần tới, Lionel Messi sẽ không còn bị ràng buộc bởi hợp đồng PSG. Cầu thủ 35 tuổi sẽ quyết định từ chối lời đề nghị gia hạn do lãnh đạo của mình gửi đến. Bị cổ động viên xúc phạm PSG trong những tuần gần đây, người Argentina muốn quay trở lại lãnh thổ bị chinh phục.

Barca hay Ả Rập Saudi?

Quay lại Câu lạc bộ bóng đá Barcelona edo thiếu kiên nhẫn gây ra. Cầu thủ này được kỳ vọng sẽ trở thành đấng cứu thế trong giai đoạn trái mùa, nhưng La Liga không có ý định tạo điều kiện dễ dàng cho đội bóng xứ Catalan, đội cần đảm bảo tài chính. kinh tế khó khăn,Ả Rập Saudi Không có. Một đề nghị trị giá 600 triệu € sẽ được đề xuất bởi Al-Hilal ĐẾN Messi.

Messi yêu thích các dự án thể thao

Nhưng tuân theo thê giơi thể thaokhía cạnh tài chính không thú vị Lionel Messi. Sau này cần một dự án thể thao vững chắc để giành chức vô địch Champions League cuối cùng vào mùa giải tới. Để chuẩn bị tốt nhất cho lần sau Copa America, Messi sẽ nghĩ đến việc chọn một cuộc phiêu lưu ở châu Âu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *