PSG: Messi đóng sầm cửa, anh phá bỏ mọi thứ

Người ta nói về sự trở lại tuyệt vời với FC Barcelona sau hai mùa giải nghỉ thi đấu tại PSG. Nhưng cuối cùng, Lionel Messi đã khiến mọi người ngạc nhiên khi anh ký hợp đồng với Inter Miami, thương hiệu nhượng quyền giải bóng đá nhà nghề do David Beckham đồng sở hữu. Anh ấy nói tất cả mọi thứ.

Lionel Messi có thể tiếp tục hợp đồng PSG như đã được đề cập trong suốt mùa giải. Cuối cùng, vì lý do thể thao và gia đình, chẳng hạn như Messi cá nhân thừa nhận nó trong một cuộc phỏng vấn cho thê giơi thể thao Không thể đón con đi học ở Paris như khi sống ở Barcelona, ​​tuyển thủ Argentina bỏ đi hồi tháng 6 năm ngoái nhưng không tìm thấy FC Barcelona.

Barça thất bại, Messi rời PSG đến Inter Miami

Thực sự có nói về việc ký XXL tại FC Barcelona nơi anh ấy đã hoàn thành 21 mùa giải kể từ khi anh ấy 13 tuổi và tham gia trang trại. Chủ tịch John Cánh cửa luôn bày tỏ trên báo chí mong muốn được làm chứng về sự trở lại của huyền thoại sống của CLB Blaugrana. Nhưng Lionel Messi đã để lại một bất ngờ khác cho người hâm mộ khi chọn sống với giấc mơ Mỹ mà anh đã đề cập vào tháng 9 năm 2020 tại Mục tiêu Tây Ban Nha. đồng sở hữuGiữa Miami, David beckham đạt được mục tiêu của mình bằng cách có được một ngôi sao bóng đá thế giới tức là Lionel Messi.

“Chúng tôi đã sẵn sàng và mong chờ thử thách mới này”

Cho chương trình chìa khóa của sự vĩnh cửu từ truyền hình công cộng, Lionel Messi trở lại, trong một bài bình luận được báo cáo bởi Thể thao TyCvề sự lựa chọn của anh ấy để rời Châu Âu đến Hoa Kỳ và‘Giữa Miami. “Chúng tôi hài lòng với quyết định mà mình đã đưa ra. Chúng tôi đã sẵn sàng và mong chờ thử thách mới này, sự thay đổi mới này. Tâm lý và cái đầu của tôi sẽ không thay đổi và tôi sẽ cố gắng, dù ở bất cứ đâu, để cống hiến tối đa cho bản thân và cho câu lạc bộ, để tiếp tục thể hiện ở đẳng cấp cao nhất”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *